Site icon Đài phun nước TDV Fountain

TDV thi công Đài phun nước quán Karaoke Dragon tại Quy Nhơn – Bình Định

Đài phun nước quán Karaoke Dragon Bình Định được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt, hoàn thiện vào tháng 12/2018. Đài phun được lắp đặt trong nhà, tại vị trí sảnh chính của quán karaoke nằm trên đường Lê Duẩn – TP Quy Nhơn – tỉnh Bình Định.

Chúng tôi đã thực hiện các công việc sửa chữa và thay thế toàn bộ hệ thống thiết bị đài phun nước cũ bị hư hỏng và xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Hệ thống thiết bị đài phun nước mới được thay thế không chỉ chất lượng mà giá thành lại cực thấp. Phù hợp để lắp đặt cho các công trình đài phun nước quy mô vừa và nhỏ tại các biệt thự, nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

Đài phun nước quán Karaoke Dragon

Lắp đặt thiết bị cho đài phun nước tại Karaoke Dgaron

Đài phun nước được bố trí tại vị trí lối ra vào và chính giữa sảnh của quán Karaoke, với kiểu dáng bể tròn có trang trí tháp tràn và tượng đá bên trong. Bể được thiết kế các hiệu ứng giàn phun tia nhao vào cùng phun sủi bọt khí. Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo đẹp, thẩm mỹ, phù hợp với quy mô và kiến trúc bên trong quán.

Thiết bị lắp đặt bao gồm:

Chi phí thi công lắp đặt đài phun nước quán Karaoke

Lắp đặt đài phun nước quán Karaoke Dragon

Chi phí để lắp đặt đài phun nước tại karaoke Dragon chỉ khoảng hơn 100 triệu đồng. Trong đó chúng tôi đã miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế. Ngoài ra các thiết bị sử dụng để lắp đặt đều được TDV sản xuất tại xưởng, cũng như nhập khẩu trực tiếp đối với các thiết bị xuất xứ nước ngoài. Chính vì thế chi phí được giảm thiểu đáng kể, gần như thấp nhất thị trường.

Thời gian thi công đài phun nước quán Karaoke

Đài phun có quy mô nhỏ, lắp đặt thiết bị đơn giản, số lượng ít nên thời gian thi công cũng rất nhanh chóng chỉ trong 2-3 ngày là hoàn thiện.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt đài phun nước cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn… có thể tham khảo mẫu đài phun trên đây. Hoặc cách nhanh nhất đó là liên hệ trực tiếp với TDV để nhận tư vấn thiết kế mẫu đài phun phù hợp với yêu cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 và chi phí được miễn phí hoàn toàn.

Exit mobile version