Site icon Đài phun nước TDV Fountain

Đài phun nước trên hồ xóm Thanh Cúc – thôn Nghĩa Chỉ – Minh Đạo – Tiên Du – Bắc Ninh

Đài phun nước trên hồ tại hồ nước xóm Thanh Cúc – thôn Nghĩa Chỉ – Minh Đạo – Tiên Du – Bắc Ninh được TDV thiết kế thi công vào tháng 7/2022. Công trình được thiết kế dạng phao nổi, với hai giàn phun hình tròn đơn giản lắp đặt hai bên hồ. Đài phun vừa góp phần trang trí cảnh quan vừa đồng thời cải tạo nguồn nước trong hồ nhờ hoạt động bơm hút nước liên tục.

Tham khảo thêm các công trình đài phun nước phao nổi được TDV lắp đặt:

Mô tả thiết kế đài phun nước phao nổi trên hồ

Đài phun nước có kiểu dáng tròn, thiết kế dạng phao nổi giúp đài phun luôn nổi trên mặt nước. Đây là thiết kế tối ưu khi lắp đặt đài phun nước cho các khu vực sông hồ có mực nước lên xuống không ổn định. Hệ thống được lắp đặt các giàn phun như sau:

Các hiệu ứng được kết hợp chiếu sáng nhờ hệ thống đèn Led âm nước đổi màu, đem đến hình ảnh sống động và rực rỡ hơn trong đêm tối cho đài phun.

Quy trình thi công lắp đặt đài phun nước phao nổi

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi thực hiện chuẩn bị trang thiết bị, lắp ráp hệ thống tại xưởng. Bao gồm các công việc như đấu nối tủ điện điều khiển, gia công uốn ống Inox, sản xuất các thiết bị vòi phun, đèn Led. Khi các công việc chuẩn bị hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ thiết bị đến công trình để lắp đặt.

Tại công trình, chúng tôi thực hiện các bước công việc như sau:

Hệ thống đài phun được test chạy thử và căn chỉnh các vòi phun sao cho cột nước phun lên phù hợp với cột áp thiết kế. Khi hệ thống đã vận hành trơn tru, chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư.

Exit mobile version