Site icon Đài phun nước TDV Fountain

Đài phun nước phao nổi mini biệt thự Ý Yên – Nam Định

Đài phun nước phao nổi mini biệt thự Ý Yên – Nam Định được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt vào tháng 1/2020. Đài phun được lắp đặt cho hồ nước trước mặt biệt thự nhà dân, với chi phí chỉ hơn 100 triệu đồng. Chúng tôi đã tư vấn chủ nhà lắp giàn phun dạng phao nổi, nhờ đó đài phun hoàn toàn có thể tự nổi giữa hồ mà không lo ảnh hưởng bởi mực nước lên xuống. Đài phun có kiểu dáng như đài hoa đang nở, kết hợp thêm ánh sáng của đèn Led tạo nên hình ảnh vô cùng sống động và rực rỡ.

Đài phun nước sân vườn biệt thự Ý Yên – Nam Định

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước phao nổi mini

Hệ thống đài phun nước phao nổi được thiết kế với 3 giàn phun, tạo kiểu dáng bông hoa đang nở, được tạo thành từ các vòi phun dưới đây:

Để tạo hiệu ứng đẹp mắt cho giàn phun, chúng tôi lắp đặt thêm hệ thống đèn Led âm nước đổi màu tự động dạng chân đế. Đây là loại đèn chuyên dụng để chiếu sáng dưới nước, toàn thân Inox không gỉ, điện áp thấp 24V vừa tiết kiệm điện lại vừa an toàn. Sản phẩm được TDV trực tiếp sản xuất tại xưởng.

Ngoài ra một số thiết bị khác không thể thiếu của đài phun nước đó là máy bơm chìm nước, tủ điện điều khiển, giàn ống Inox, hệ thống quả phao nổi…

Chi phí và thời gian thi công đài phun nước biệt thự Ý Yên

+ Về chi phí: Hệ thống đài phun nước được thiết kế đơn giản, ít thiết bị, chủ yếu dùng thiết bị được TDV sản xuất với giá thành rẻ nên giúp giảm tối đa chi phí thi công lắp đặt. Giàn phun có bán hình khoảng 3m, với chi phí thi công trọn gói chỉ hơn 100 triệu đồng. Rất phù hợp để lắp đặt cho khuôn viên sân vườn biệt thự, villas, quán cafe, nhà hàng…

+ Về thời gian thi công: Thông thường chúng tôi sẽ gia công lắp ráp thiết bị tại xưởng, sau khi hoàn thiện sẽ vận chuyển tới công trình và lắp đặt. Chính vì thế thời gian thi công tại công trình thường rất ngắn, việc này giúp giảm thiểu tối đa việc mất mát hư hỏng thiết bị, cũng như đẩy nhanh tiến độ trao trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư. Đối với hệ thống đài phun nước mini tại biệt thự Ý Yên, thời gian thi công chỉ trong 1 ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đài phun nước cho sân vườn, vui lòng liên hệ trực tiếp TDV để được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi.

Exit mobile version