Chính sách bảo hành, bảo trì

1. Hỗ trợ bảo hành thiết bị đài phun nước

TDV Fountain cam kết bảo hành từ 12-24 tháng đối với các loại thiết bị đài phun nước.

TDV Fountain chỉ bảo hành miễn phí các trục trặc hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất, không bảo hành miễn phí nếu do lỗi sử dụng sai quy định, cháy nổ do điện áp không có thiết bị đo lường bảo vệ khi dòng điện không đảm bảo: “không cân pha, mất pha…”, do kẻ gian phá hoại, hoặc các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tại địch hoạ và các sự cố khác…v.v, phần bảo trì được thực hiện 01 năm 02 lần do chi phí của TDV Fountain trong thời gian là 01 năm.

Sau khi toàn bộ thiết bị được lắp đặt hoàn thiện và vận hành theo đúng hồ sơ thiết kế, hai bên nhất trí bàn giao nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng, TDV Fontain sẽ chuyển cho khách hàng bản cam kết bảo hành của TDV Fountain.

2. Hỗ trợ sửa chữa thiết bị đài phun nước

Là nhà sản xuất và thiết kế thi công đài phun nước – nhạc nước hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa – cải tạo – thay thế – nâng cấp hệ thống thiết bị đài phun nước với mức giá ưu đãi nhất tới quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Chúng tôi: 0912 850 335 khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận hành thiết bị đài phu nước, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

.
.
.
.