Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

Vòi phun nước – Hay còn gọi là đầu phun nước nghệ thuật (béc phun nước), là thiết bị quan trọng nhất quyết định tính thẩm mỹ của đài phun nước, nhạc nước. Với các tia nước đa dạng kiểu dáng khi được thiết kế khéo léo, kết hợp và bố trí hợp lý sẽ tạo nên các hiệu ứng phun nước cực sống động và đẹp mắt.

Hiện nay công ty Nhạc nước TDV Fountain đang sản xuất, phân phối, bán buôn bán lẻ vòi phun nước nghệ thuật với đa dạng chủng loại, mẫu mã. Với chất liệu bằng đồng hoặc Inox 304 không gỉ, thiết kế trau chuốt, dễ dàng lắp đặt. Không chỉ lắp đặt cho các công trình đài phun nước, nhạc nước mà còn lắp đặt trang trí tiểu cảnh, hòn non bộ, bể cá, hồ bơi…

Ngoài ra chúng tôi cũng nhập khẩu vòi phun từ các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng xuất xứ châu Âu để cung cấp cho các dự án lớn như OASE – Đức, SAFE RAIN – Tây Ban Nha. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp TDV để được báo giá chi tiết và tư vấn lắp đặt miễn phí.

Vòi phun nước TDV Fountain
Vòi phun nước TDV Fountain

Phân loại vòi phun nước

+ Theo xuất xứ bao gồm:

 • Đầu phun nước xuất xứ Việt Nam, với thương hiệu độc quyền TDV Fountain. Đây là những loại vòi phun nước được công ty TDV trực tiếp sản xuất tại xưởng và cung cấp cho thị trường.
 • Đầu phun nước xuất xứ Châu Âu: Để đáp ứng nhu cầu cho một số dự án lớn, chúng tôi cũng trực tiếp nhập khẩu các loại vòi phun từ châu Âu. Tất cả thiết bị đều có đầy đủ giấy tờ CO-CQ.

+ Theo chất liệu:

 • Vòi phun chất liệu đồng
 • Vòi phun chất liệu Inox

+ Theo tính năng:

 • Vòi phun cơ: Đó là các loại vòi phun thông thường với cấu tạo đơn giản, nước được phun lên đơn thuần như vòi phun tia nước, vòi phun sủi bọt, vòi phun quay tự động, vòi phun nấm…
 • Vòi phun có động cơ điều khiển: Là loại vòi phun được thiết kế các động cơ điều khiển bên trong để tạo ra tia nước sinh động. Như vòi phun múa vẫy 1D-2D-3D, vòi phun tạo lửa, súng phun nước… Thông thường những loại vòi phun này được lắp đặt cho hệ thống nhạc nước.

Một số loại vòi phun nước thường dùng

+ Vòi phun tia nước đơn

Vòi phun tia nước đơn
Vòi phun tia nước đơn

Đây là loại vòi phun thông dụng nhất, được sử dụng cho hầu hết các hệ thống đài phun nước và nhạc nước. Với cấu tạo có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun, có thể tùy chỉnh góc phun.

Đầu phun tia nước phun ra tia nước đơn nhỏ, tuy đơn giản nhưng khi khéo léo bố trí và lập trình có thể tạo ra những hiệu ứng cực đẹp mắt. Như hiệu ứng bắn đuổi tuyến tính, hiệu ứng hình đài hoa, hiệu ứng đuôi công, hiệu ứng nhao ra nhao vào, hiệu ứng ma trận nước…

+ Béc phun nước hình nấm

Béc phun nước hình nấm
Béc phun nước hình nấm

Béc phun nước hình nấm (hình dù, chuông nước) tạo ra màng nước mỏng nhẹ trong suốt như cây nấm. Thường sử dụng để lắp đặt cho hệ thống đài phun nước mini, tiểu cảnh, hồ cá.

+ Đầu phun nước hình cây thông

Bán đầu phun hình cây thông Cascader
Bán đầu phun hình cây thông Cascader

Đầu phun nước hình cây thông khi phun tạo ra cột nước trắng xóa tựa như cây thông. Được thiết kế lắp đặt tại vị trí trung tâm của đài phun hoặc có thể ở vị trí xung quanh. Đầu phun cây thông có thể sử dụng độc lập như một đài phun nước nhỏ. Nếu bạn có hệ thống sông hồ, ao hồ nhỏ có thể lắp đặt vòi phun cây thông vừa có tác dụng trang trí lại vừa cải tạo môi trường nước rất hiệu quả

+ Đầu phun nước sủi bọt

Đầu phun sủi bọt khí tạo ra cột nước sủi bọt trắng xóa, dạng nước trộn khí. Khi phun kèm theo âm thanh của nước khá vui tai. Đầu phun sủi bọt là lựa chọn tối ưu cho các hệ thống đài phun nước âm sàn hoặc đài phun nước mini.

+ Vòi phun cột nước lớn

Vòi phun cột nước lớn
Vòi phun cột nước lớn

Các loại béc phun cột nước lớn tạo ra cột nước rất cao và ấn tượng. Thường được sử dụng cho các công trình nhạc nước phao nổi hoặc trên hệ thống bể chứa nước lớn. Có thể tạo ra cột nước cao lên tới 30m

+ Vòi phun tạo tiếng nổ lớn

Vòi phun tạo tiếng nổ lớn
Vòi phun tạo tiếng nổ lớn

Đây là loại vòi phun rất đặc biệt, tạo ra tiếng nổ lớn kèm theo cột nước phun lên. Thiết bị phun nổ sé giúp cho màn trình diễn nhạc nước trở nên ấn tượng, thu hút sự chú ý vào tạo điểm nhấn hơn.

+ Vòi phun tạo hình bông hoa

Vòi phun tạo hình bông hoa
Vòi phun tạo hình bông hoa

Đây là loại đầu phun mà khi phun lên tạo ra cột nước có hình dáng như bông hoa đang nở. Có loại vòi phun tạo hình bông hoa huệ tây, có loại tạo hình đài hoa 3 tầng.

+ Vòi phun tạo hình cánh chim

Với cấu tạo từ nhiều đầu phun tia 1D, tạo ra hiệu ứng múa vẫy tựa như cánh chim rất mềm mại uyển chuyển. Được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi, nhạc nước bể nổi.

+ Vòi phun quay

Vòi phun quay Rotating
Vòi phun quay Rotating

Đây là các loại đầu phun quay tự động mà không cần lập trình. Có thể sử dụng cho các hệ thống đài phun nước và nhạc nước

+ Thiết bị phun múa 1D, 2D, 3D

Thiết bị phun múa 1D, 2D
Thiết bị phun múa 1D, 2D

Đầu phun múa 1D có thể xoay trên các trục X, Y 180 độ. Khi kết hợp nhiều vòi phun 1D cùng lúc có thể tạo ra hiệu ứng các cột nước đan xen như hình chữ X, hiệu ứng cánh chim vẫy. Đầu phun múa 2D hay có thể gọi là đầu phun 3D có thể xoay linh hoạt trên trục XYZ, xoay 360 độ. Đây là loại vòi phun múa tạo ra các kiểu dáng tia nước cực đa dạng và sống động.

+ Súng phun nước

Súng phun nước Jumping
Súng phun nước Jumping

Súng phun nước Jumping tạo ra tia nước tròn trịa, mượt mà cực đẹp kết hợp đèn Led. Điều đặc biệt là tia nước khi phun đến đâu ánh đèn Led sẽ chiếu sáng tới đó, ngoài ra có thêm chức năng cắt tia nước độc đáo. Súng phun nước có thể tạo ra các hiệu ứng tia nước bắn đuổi nối đuôi nhau khá đẹp mắt, hay tạo ra các cầu vồng nước, mái vòm nước. Có thể lắp đặt cho các cây cầu, lối đi lại, hệ thống nhạc nước âm sàn.

+ Vòi phun nước biến hình

Vòi phun nước biến hình
Vòi phun nước biến hình

Đầu phun biến hình có thể tạo ra các kiểu dáng phun đa dạng, biến đổi linh hoạt xòe ra chụm vào. Có thể phun thành các hiệu ứng cột nước, sau đó xòe rộng ra như đài hoa đăng nở và chụm dần vào.

+ Vòi phun quả cầu nước

Vòi phun quả cầu nước
Vòi phun quả cầu nước

Với kiểu dáng quả cầu nước, đầu phun quả cầu thường được lắp đặt cho các hệ thống đài phun nước, nhạc nước. Kết hợp phun nước và đèn đổi màu tạo ra các hiệu ứng rất đẹp mắt.

+ Vòi phun nước mỏ vịt

Vòi phun nước mỏ vịt
Vòi phun nước mỏ vịt

Vòi phun mỏ vịt tạo ra màng nước như cánh quạt, được sử dụng để kết hợp cùng thiết bị phun múa 3D tạo ra các hiệu ứng rất đẹp mắt.

+ Thiết bị phun tạo màng nước lớn để trình chiếu lazer

Thiết bị phun tạo màng nước
Thiết bị phun tạo màng nước

Các công trình nhạc nước lớn thường được thiết kế thêm hệ thống trình chiếu lazer để hiển thị thông tin, hình ảnh, truyền tải thông điệp. Phục vụ cho các sự kiện khai trương, kỷ niệm, hay trình diễn nghệ thuật… Để trình chiếu lazer, chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị phun tạo màng nước lớn như hình rẻ quạt. Hình ảnh và thông tin sẽ được chiếu lên đó.

Báo giá vòi phun nước nghệ thuật tham khảo

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá các loại đầu phun nước tại TDV, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Bởi có rất nhiều loại vòi, mỗi loại vòi lại có những kích thước và xuất xứ khác nhau. Tùy vào nhu cầu của quý vị cũng như yêu cầu kỹ thuật của từng công trình, chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại vòi phù hợp.

Dưới đây là bảng báo giá vòi phun nước tham khảo. Giá thành sẽ thay đổi theo từng thời điểm và theo thời giá thị trường.

Chủng loại vòi phun nướcGiá tham khảo (VND)
Đầu phun tia nước đơn95.000 – 3.000.000
Đầu phun nước sủi bọt280.000 – 5.500.000
Đầu phun tạo hình cây thông260.000 – 4.000.000
Đầu phun nước hình hoa huệ tây280.000 – 4.100.000
Vòi phun tạo tiếng nổ25.000.000 – 40.000.000
Vòi phun nước biến hình xòe ra chụm vào12.500.000 – 31.000.000
Đầu phun cột nước lớn4.500.000 – 7.500.000
Thiết bị phun múa vẫy 1D quay 180 độ19.500.000 – 45.000.000
Thiết bị phun múa vẫy 2D xoay 360 độ19.500.000 – 45.000.000
Vòi phun quay Rotating2.500.000 - 8.000.000
Vòi phun quay Dancing Fountain1.100.000 - 2.000.000
Béc phun nước hình dù300.000 - 900.000
Vòi phun hình cánh chim vẫy5.600.000 - 12.000.000
Vòi phun nước mỏ vịt600.000 - 2.500.000
Đầu phun nước hình bàn tay650.000 - 3.000.000
Béc phun nước hình bán cầu3.000.000 - 55.000.000
Quả cầu phun nước3.500.000 - 63.000.000
Súng phun nước Jumping Jet11.000.000 - 16.000.000

Tư vấn lắp đặt và bảo dưỡng vòi phun nước

Ngoài cung cấp lắp đặt các thiết bị phun nước cho công trình, chúng tôi còn bán buôn bán lẻ béc phun phun cho các đối tác, cũng như cho các quý khách có nhu cầu tự lắp đặt đài phun nước. Khi quý khách tự lắp đặt cần chú ý một số lưu ý dưới đây:

+ Lưu ý khi lắp đặt:

 • Để tránh ảnh hưởng đến vòi phun, nên lắp đặt hệ thống vòi phun cuối cùng sau khi đã hoàn thiện lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị khác.
 • Đầu vòi phun phải cao hơn mặt nước từ 3-5cm để khi phun không ảnh hưởng đến kiểu dáng tia nước.

+ Lưu ý về bảo dưỡng:

 • Vệ sinh định kỳ hệ thống phun nước để tránh rác, lá cây làm tắc béc phun. Cột nước bị rác chặn đường ra gây biến dạng hiệu ứng nước.
 • Trong trường hợp bị tắc, dùng các que sắt hoặc nhựa cứng để thông soi các lỗ phun. Không được dùng búa đóng hoặc que sắt to hơn lỗ phun.
 • Với những vật vướng vào quá chắc hay quá lớn thì mới buộc phải tháo đầu phun ra. Đầu phun được ghép nối với đường ống nên khi tháo thì tháo ở đoạn tiếp xúc với ren.

Trong quá trình lắp đặt và vận hành vòi phun nước, nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với TDV để được hỗ trợ và tư vấn. Tất cả thiết bị vòi phun được chúng tôi bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

.
.
.
.