Cung cấp máy bơm chìm 3 pha nhập khẩu lắp cho đài phun nước

Cung cấp máy bơm chìm 3 pha nhập khẩu lắp cho đài phun nước, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Quý khách hàng khi mua máy bơm tại TDV sẽ được tư vấn thiết kế và hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế từ hàng trăm công trình đài phun nước. Đồng thời chúng tôi còn phân phối, bán buôn thương mại máy bơm chìm cho các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn với đủ công suất.

Máy bơm chìm 3 pha nhập khẩu MBH Ấn Độ
Máy bơm chìm 3 pha nhập khẩu MBH Ấn Độ

Đặc điểm và cấu tạo của máy bơm chìm 3 pha

Mô tả về đặc điểm, chất liệu

Máy bơm chìm (Submersible Pump) là loại máy bơm được thiết kế đặc biệt để lắp đặt ngập sâu trong chất lỏng và hoạt động bình thường mà không lo bị chất lỏng xâm nhập vào động cơ điện. Khác với máy bơm khô thì máy bơm chìm phải được đặt chìm dưới nước, nên rất phù hợp để sử dụng phục vụ trong khoan giếng, hút chất thải, bơm hút lòng hồ, cấp nước cho đài phun… Đối với đài phun nước thường sử dụng loại bơm chìm nước sạch.

Với đặc điểm đặt chìm dưới nước nên máy bơm phải được làm bằng những chất liệu chắc chắn, không han gỉ như Inox SUS 304, 316 hay chất liệu gang. Các động cơ bên trong cũng được làm bằng những chất liệu đảm bảo chắc chắn để máy bơm hoạt động tốt và có tuổi thọ dài lâu.

Cấu tạo của máy bơm chìm

Máy bơm thả chìm có cấu tạo đặc biệt với các bộ phận chính như sau:

+ Trục bơm và ổ trục

+ Bánh xe công tác

+ Vỏ bọc buồng xoắn

+ Bộ phận làm kín

+ Vòng mòn

+ Các bộ phận dẫn hướng vào, dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy…

Tùy vào mỗi hãng sản xuất mà kiểu dáng và chất liệu các bộ phận máy bơm có thể khác nhau, tuy nhiên đều đảm bảo chất lượng và hoạt động bền bỉ.

Những loại máy bơm chìm 3 pha TDV đang cung cấp

Hiện nay TDV đang cung cấp các dòng máy bơm chìm điện áp 3 pha với đủ công suất từ 2HP tới 20HP. Đây là dải công suất thông dụng nhất được sử dụng để lắp đặt cho đài phun nước. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, vì là nhà phân phối trực tiếp các dòng bơm Ấn Độ của hãng Shakti và MBH nên giá thành đảm bảo luôn ưu đãi nhất.

Chúng tôi đang cung cấp các dòng bơm chìm 3 pha dưới đây, phân loại theo chất liệu và xuất xứ như sau:

+ Phân loại theo chất liệu

Thường có 2 loại máy bơm đó là bơm chìm thân gang và bơm toàn thân Inox. Bơm thân gang chủ yếu phù hợp để lắp ở môi trường nước sạch, nước không có hóa chất. Bơm toàn thân Inox có thể lắp ở nhiều môi trường khác nhau như hồ bơi, nước biển. Tùy theo yêu cầu của mỗi công trình mà lựa chọn loại máy bơm với chất liệu phù hợp.

Máy bơm chìm 3 pha thân gang
Máy bơm chìm 3 pha thân gang
Máy bơm chìm 3 pha toàn thân Inox hãng MBH
Máy bơm chìm 3 pha toàn thân Inox hãng MBH

+ Phân loại theo xuất xứ:

Trên thị trường có 3 dòng bơm chìm 3 pha được sử dụng để lắp đặt cho đài phun nước, đó là bơm nhập khẩu châu Âu, bơm Ấn Độ, bơm Trung Quốc. Mỗi loại bơm đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng mà TDV sẽ tư vấn lựa chọn loại bơm phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt thiết bị đài phun nước, chúng tôi nhận thấy dòng bơm chìm Ấn Độ là phù hợp cả về chất lượng và giá thành cho hầu hết công trình tại Việt Nam. Bơm châu Âu tuy chất lượng và thương hiệu được khẳng định từ lâu nhưng giá thành khá cao, chi phí nhập khẩu vận chuyển tốn kém. Ngược lại bơm Trung Quốc thì giá rẻ, vận chuyển thuận tiện tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo.

Các dòng máy bơm nhập khẩu Ấn Độ có giá thành hợp lý mà chất lượng không hề thua kém các sản phẩm châu Âu. Quý khách có thể lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm cho công trình.

Lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt máy bơm chìm 3 pha cho đài phun nước

Lắp đặt máy bơm chìm trục ngang Shakti 1
TDV Fountain Lắp đặt máy bơm chìm trục ngang Shakti cho đài phun nước
  • Nên dựa vào thiết kế và các yêu cầu về cột áp, lưu lượng nước để từ đó lựa chọn máy bơm với công suất phù hợp.
  • Kiểm tra cẩn thận máy bơm về thông số, các phụ kiện đi kèm trước khi lắp đặt, xem bơm đã được đổ đầy nước làm mát chưa.
  • Vì bơm được lắp chìm dưới nước và sử dụng nguồn điện 3 pha nên cần lắp thêm thiết bị chống rò dòng, chống đảo pha mất pha để đảm bảo an toàn về điện.
  • Thường xuyên kiểm tra máy bơm, vệ sinh rác trong bể để tránh rác có thể làm tắc bơm.
.
.
.
.