Đài phun nước bể bán nguyệt Sunset Villas & Resort Hòa Bình

Đài phun nước bể bán nguyệt tại Sunset Villas & Resort, địa chỉ tại xóm Cời, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Hòa Bình được công ty TDV Fountain thiết kế thi công vào tháng 10/2019. Đài phun được lắp đặt tại vị trí cổng vào của khu resort. Với kiểu dáng bể bán nguyệt cùng kiểu phun cây thông và đèn đổi màu tạo điểm nhấn ấn tượng và sống động cho resort.

Đài phun nước bể bán nguyệt Sunset Villas
Đài phun nước bể bán nguyệt Sunset Villas

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước bể bán nguyệt

Đài phun được thiết kế đơn giản với giàn phun tia nước cùng hệ thống vòi phun nước hình cây thông tạo cột nước trắng xóa ấn tượng. Hệ thống thiết bị đài phun nước bao gồm:

  • Phần vòi phun nước: bao gồm bộ vòi phun tia nước tạo hiệu ứng giàn phun tia thẳng, phun cao từ 1-2.5m. Bộ vòi phun nước hình cây thông phun cao từ 0.6-1.5m, tạo các cột nước trắng xóa ấn tượng, lắp theo hình cung của đài bán nguyệt. Đồng thời chính giữa đài là vòi phun cây thông phun cao 4.5m.
Thi công đài phun nước bể bán nguyệt Sunset Villas
Thi công đài phun nước bể bán nguyệt Sunset Villas
  • Phần máy bơm bao gồm 2 máy bơm chìm trục ngang chuyên dụng, được nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ. Công suất 5.5Hp và 7.5HP.
  • Phần đèn âm nước: Để các tia nước trở nên sinh động và rực rỡ trong đêm tối thì cần lắp thêm hệ thống đèn Led âm nước. Chúng tôi sử dụng loại đèn chìm nước dạng đế chuyên dụng, công suất 12W/24V, đổi màu tự động RGB. Đây là loại đèn âm nước được TDV sản xuất với chất liệu Inox toàn thân không han gỉ. Chống nước chống bụi hoàn toàn, tiết kiệm điện và cực bền.
  • Hệ thống đường ống: Gia công đường ống giàn phun bằng Inox 304 với hệ thống các van đồng. Sử dụng đường ống inox sẽ thẩm mỹ và dễ uốn hơn, cũng như độ bền cao hơn so với loại ống nhựa.
Lắp đặt đài phun nước bể bán nguyệt Sunset Villas
Lắp đặt đài phun nước bể bán nguyệt Sunset Villas
  • Hệ thống tủ điện điều khiển: Với thiết kế tủ điện để ngoài trời, chúng tôi sử dụng loại tủ điện điều khiển 2 lớp cánh sơn tĩnh điện. Bên trong lắp đặt các loại phụ kiện như Aptomat, Contactor, Rơ le nhiệt, Timer hẹn giờ, đảo kiểu, bộ đổi nguồn cho đèn, rơ le, công tắc…

Chi phí và thời gian lắp đặt đài phun nước tại resort Sunset

Đài phun nước tại resort Sunset được thiết kế đơn giản, lắp đặt ít thiết bị vì thế chi phí lắp đặt cũng không quá cao, chỉ chưa đến 200 triệu đồng. Đặc biệt tất cả thiết bị đều được TDV trực tiếp sản xuất gia công cũng như nhập khẩu trực tiếp, chính vì thế giá thành thiết bị luôn thấp nhất thị trường.

Thời gian thi công tại công trình từ 3-5 ngày. Trước đó chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị vật tư tại xưởng, khi chủ đầu tư bàn giao mặt bằng thi công chúng tôi sẽ vận chuyển thiết bị đến công trình và tiến hành lắp đặt. Do đó rút ngắn được thời gian thi công tại công trình.

.
.
.
.