Đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê – Hải Hậu – Nam Định

Đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê tại xã Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định được TDV Fountain thi công lắp đặt vào tháng 8/2019. Thời gian lắp đặt và hoàn thiện trong vòng 2 ngày với chi phí chỉ hơn 100 triệu đồng. Đài phun nước được trang trí các tượng đá theo kiến trúc châu Âu, tô điểm cho các bức tượng đá là giàn phun tia nước đầy màu sắc bao quanh bể.

Lâu đài Lan Khoa Khuê là tòa lâu đài khá nổi tiếng tại Nam Định, với kinh phí xây dựng lên đến hàng trăm tỷ đồng và hiện đã xây dựng được 9 năm, và còn tiếp tục hoàn thiện cho đến hiện tại. Công ty TDV được lựa chọn làm nhà thầu thi công phần lắp đặt thiết bị cho đài phun nước tại đây.

Đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê
Đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê

Mô tả cấu tạo đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê

Đài phun nước tại biệt thự Lan Khoa Khuê được lắp đặt ở vị trí cổng vào, mặt tiền của tòa biệt thự. Với kiểu dáng bể đa giác ấn tượng, bên trong trang trí tượng các vị thần được làm bằng đá cẩm thạch trắng. Thiết kế mang đậm phong cách châu Âu được kết hợp vô cùng hài hòa với kiến trúc dạng lâu đài.

Hệ thống giàn phun nước được bố trí lắp đặt phun xung quanh bể, tạo điểm nhấn và góp phần làm nổi bật cho các bức tượng bên trong.

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước

Phần thiết bị phun nước bao gồm:

  • Bộ đầu phun sủi bọt khí tạo cột nước trắng xóa, phun cao từ 3-4m.
  • Bộ đầu phun tia nước đơn phun cao 1.2-1.5m, được lắp đặt tạo thành giàn phun xung quanh bể.
Lắp đặt đài phun nước biệt thự Lan Khoa Khuê
Lắp đặt đài phun nước biệt thự Lan Khoa Khuê
  • Hệ thống đèn Led âm nước: Bao gồm bộ đèn âm nước dạng bánh xe và chân đế, tự động đổi màu RGB, chất liệu toàn thân Inox, sử dụng nguồn điện áp thấp 24V an toàn và tiết kiệm điện. Đây là sản phẩm độc quyền được TDV sản xuất trực tiếp, chuyên sử dụng để lắp đặt chiếu sáng cho các công trình dưới nước và cảnh quan ngoài trời.

Thi công đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê
Thi công đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê
  • Hệ thống máy bơm chìm: Máy bơm chìm trục ngang chuyên dụng lắp dưới nước, hiệu Shakti, nhập khẩu Ấn Độ.
  • Hệ thống tủ điện điều khiển: Được TDV đấu nối và lập trình sẵn các kịch bản phun. Các thiết bị điều khiển lắp trong tủ điện sẽ điều khiển hoạt động của các thiết bị đài phun.
Đấu nối tủ điện điều khiển đài phun nước lâu đài
Đấu nối tủ điện điều khiển đài phun nước lâu đài
  • Giàn ống Inox và các phụ kiện lắp đặt khác như: Hệ thống đường ống inox dày 1.5mm. Cút, tê, ren ngoài, kép, zac co inox.

Chi phí và thời gian lắp đặt đài phun nước lâu đài Lan Khoa Khuê

Chi phí thi công lắp đặt thiết bị cho đài phun nước tại biệt thự Lan Khoa Khuê chỉ hơn 100 triệu đồng, đây là chi phí hợp lý để làm đài phun cho các hộ gia đình. Tuy chi phí không quá cao nhưng lợi ích thu về lại không có gì đo lường được. Không chỉ tạo điểm nhấn ấn tượng về mặt kiến trúc, mà đài phun nước còn mang những ý nghĩa phong thủy cực tốt đẹp may mắn cho gia chủ.

Thời gian thi công cũng rất nhanh chóng chỉ trong 2 ngày lắp đặt là công trình đã hoàn thiện và đưa vào vận hành.

.
.
.
.