Đài phun nước mini sân vườn thôn Xích Đằng, Lam Sơn, Hưng Yên

Đài phun nước mini sân vườn thôn Xích Đằng, Lam Sơn, Hưng Yên được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt vào tháng 12/2018. Đài phun được thiết kế với một giàn phun hình cung, được lắp đặt phun nước nhằm trang trí cho bức phù điêu gắn tường trong khuôn viên sân vườn của biệt thự tư gia. Với chi phí thấp, kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn, thi công nhanh, đây là mẫu đài phun nước mini quý khách có thể tham khảo để lắp đặt cho khuôn viên sân vườn gia đình.

Đài phun nước mini sân vườn thôn Xích Đằng
Đài phun nước mini sân vườn thôn Xích Đằng

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước mini sân vườn thôn Xích Đằng

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước tại thôn Xích Đằng bao gồm:

+ Phần thiết bị giàn phun: Bao gồm hệ thống giàn ống Inox được uốn cong dạng hình cung, trên thân ống có lắp đặt hệ thống vòi phun tia nước đơn cùng đèn Led âm nước dạng đế. Để cấp nước cho vòi phun cần lắp máy bơm chìm nước chuyên dụng.

+ Phần tủ điện điều khiển: Toàn bộ hoạt động của giàn phun nước được điều khiển bởi hệ thống tủ điện. Bên trong tủ đấu lắp các thiết bị điều khiển, khi vận hành chỉ cần thao tác với các nút bấm trên tủ là đài phun sẽ hoạt động.

Thời gian và chi phí thi công đài phun nước mini

Đài phun nước tại thôn Xích Đằng có quy mô nhỏ, lắp đặt ít thiết bị nên chi phí cực thấp, chỉ vài chục triệu đồng. Việc thi công lắp đặt cũng tốn ít thời gian và nhân công, chúng tôi chỉ thi công trong 1 ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt đài phun nước cho sân vườn, biệt thự có thể tham khảo mẫu trên đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với TDV để được tư vấn thiết kế và báo giá ưu đãi nhất.

.
.
.
.