Đài phun nước trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn – Bắc Giang

Đài phun nước trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn – Bắc Giang có kiểu dáng bể tròn và trang trí các tượng đá bên trong, được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt hệ thống giàn phun nước sinh động nhằm tô điểm và làm nổi bật cho các bức tượng đá. Đài phun được lắp đặt tại vị trí mặt tiền của trung tâm tiệc cưới, với thiết kế ấn tượng góp phần làm nổi bật không gian cũng như tạo điểm nhấn ấn tượng cho trung tâm. Đồng thời đài phun nước cũng mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, với ngụ ý mang may mắn, tiền tài, rước lộc vào nhà cho gia chủ.

Đài phun nước trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn
Đài phun nước trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn

Mô tả thiết kế đài phun nước trung tâm tiệc cưới

Đài phun nước bằng đá trung tâm tiệc cưới
Đài phun nước bằng đá trung tâm tiệc cưới

Đài phun nước được lắp đặt tại vị trí mặt tiền tòa nhà, với kiểu dáng hình tròn. Bên trong đài phun được trang trí 4 tượng nhân ngư tay ôm tượng cá phun nước tại vòng ngoài, tại chính giữa đài phun là 4 bức tượng sư tử hướng mặt ra ngoài và ở giữa là tháp tràn được chạm khắc tỉ mỉ.

Với thiết kế tinh tế, mang đậm tính nghệ thuật nên phần hệ thống thiết bị phun nước được thiết kế đơn giản, nhằm tập trung làm nổi bật các bức tượng đá.

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước

Đài phun nước bể tròn trung tâm tiệc cưới
Đài phun nước bể tròn trung tâm tiệc cưới

Hệ thống thiết bị đài phun nước bao gồm:

+ Hệ thống vòi phun nước: Lắp đặt vòi phun tia nước Comet trong miệng các tượng cá phun hướng vào tâm, kết hợp cùng các vòi phun sủi bọt khí phun theo hướng thẳng đứng quanh thành bể. Trên đỉnh tháp tràn lắp bộ vòi phun sủi để tạo tràn.

+ Hệ thống máy bơm chìm nước: Chúng tôi sử dụng dòng máy bơm chìm nước trục ngang hiệu Shakti của Ấn Độ, làm nhiêm vụ bơm và cấp nước cho vòi phun. Sản phẩm được TDV nhập khẩu và có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ, bảo hành chính hãng.

Chi phí và thời gian lắp đặt đài phun nước

Đài phun bằng đá lắp đặt ít thiết bị phun nước, đồng thời các thiết bị đều được TDV cung cấp trực tiếp nên giá thành rất thấp, dẫn đến chi phí để lắp đặt đài phun cực tiết kiệm. Chỉ chưa đến 100 triệu đồng.

Thời gian lắp đặt cũng rất nhanh chóng chỉ trong 1 ngày thi công chúng tôi đã bàn giao công trình cho khách hàng và đưa vào sử dụng.

.
.
.
.