Đài phun nước trung tâm tổ chức sự kiện White Palace – Thanh Hóa

Đài phun nước trung tâm tổ chức sự kiện White Palace – Thanh Hóa được công ty TDV Fountain thi công hoàn thiện vào tháng 6/2020. White Palace là trung tâm tổ chức sự kiện có quy mô bậc nhất Thanh Hóa với kiến trúc tân cổ điển đậm chất châu Âu. Nằm tại ngã tư Đại lộ Võ Nguyên Giáp – Trịnh Kiểm, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hoá. Công trình đài phun nước là một trong những hạng mục trang trí cảnh quan khuôn viên ngoài trời cho trung tâm, bao gồm các hệ thống đài phun nước bể tròn, đài phun bể dài và chum phun nước mini.

Đài phun nước trung tâm tổ chức sự kiện White Palace Thanh Hóa
Đài phun nước trung tâm tổ chức sự kiện White Palace Thanh Hóa

Thiết bị đài phun nước bể tròn

Đài phun nước bể tròn được lắp đặt tại vị trí mặt tiền tòa nhà trung tâm tổ chức sự kiện. Với thiết kế bể tròn được lập trình nhiều kiểu phun đa dạng kết hợp đèn đổi màu tự động, đài phun đem đến hình ảnh nổi bật vô cùng sống động, thu hút mọi sự chú ý.

Các hiệu ứng phun nước bao gồm:

  • Hiệu ứng phun nhao ra được tạo ra từ giàn phun tia hình tròn, điều chỉnh hướng phun của tia nước nhao ra ngoài.
  • Hiệu ứng phun vòng tròn lên xuống được tạo ra từ giàn phun tia hình tròn.
  • Hiệu ứng vòi phun cột nước trung tâm.

Để tăng thêm vẻ đẹp của các tia nước, chúng tôi lắp đặt thêm hệ thống đèn Led âm nước tự động đổi màu RGB, giúp đài phun nổi bật hơn trong đêm tối.

Chum phun nước tiểu cảnh

Hệ thống chum sành phun nước được đặt tại vị trí hai bên sảnh chính của tòa nhà. Bao gồm 6 chum nước, mỗi chum được lắp đặt 1 bộ vòi phun sủi bọt khí cùng đèn Led âm nước dạng bánh xe đổi màu tự động.

Nếu quý khách có khuôn viên sân vườn nhỏ, hay công trình có diện tích hạn chế thì có thể tham khảo lắp đặt những mẫu đài phun nước mini như dạng chum phun nước. Những chiếc chum sành, chum gốm vốn đã có tính thẩm mỹ cao nay lại được kết hợp phun nước là lựa chọn tối ưu cho không gian sân vườn. Hơn nữa chi phí để lắp đặt lại khá thấp, chỉ dưới 10 triệu đồng cho một chiếc chum phun nước đẹp mắt mà chúng tôi thi công như dưới đây.

Đài phun nước bể dài trung tâm tổ chức sự kiện

Hệ thống đài phun nước bể dài được thiết kế lắp đặt giàn phun sủi bọt khí, phun cột nước sủi bọt trắng xóa ấn tượng. Mỗi vòi phun sủi được kết hợp cùng một bộ đèn Led âm nước bánh xe đổi màu tự động, toàn thân Inox không gỉ. Mẫu đài phun nước bể dài được lắp đặt khá phổ biến tại các vị trí lối đi lại, dọc theo tòa nhà, tại vị trí tường rào, cổng… Quý khách có thể tham khảo để lắp đặt cho công trình của mình.

Ngoài ra để phun nước thì cần lắp đặt các thiết bị đài phun nước khác như giàn ống Inox, máy bơm chìm, tủ điện điều khiển… Các thiết bị trên đều được TDV chuẩn bị gia công tại xưởng và sau đó vận chuyển đến công trình để lắp đặt hoàn thiện.

.
.
.
.