Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh

Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh được thiết kế dạng bể tròn cùng tháp tràn ở giữa, bên trong trang trí các tượng cá chép phun nước độc đáo. Công trình được TDV Fountain thi công lắp đặt vào tháng 12/2019 trong khuôn viên của khu vực vườn hoa.

Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang
Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang – Bắc Ninh

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước vườn hoa

+ Vòi phun tia nước đơn hiệu TDV Fountain có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun. Được thiết kế lắp đặt cùng 2 giàn phun hình tròn hiệu chỉnh hướng phun nhao vào tháp đá ở giữa. Đồng thời

Thi công đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang
Thi công đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang

+ Đèn Led âm nước dạng chân đế được TDV sản xuất trực tiếp tại xưởng. Thân vỏ bằng inox không han gỉ, chip Led Đài Loan, mặt kính cường lực. Với điện áp thấp 24V giúp tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng. Đèn Led chiếu sáng sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp của các tia nước, giúp đài phun nổi bật hơn trong đêm tối.

Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang - Bắc Ninh
Đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang – Bắc Ninh

+ Máy bơm chuyên dụng chìm trong nước loại trục ngang. Hiệu SHAKTI – nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Với các công suất 2HP và 5,5HP. Điện áp 380V-415V/50Hz. Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO, CQ gốc.

Lắp đặt đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang
Lắp đặt đài phun nước vườn hoa Nguyễn Quán Quang

+ Tủ điều khiển đài phun nước kích thước 800x600x350 mm, loại lắp đặt ngoài trời 2 lớp cánh sơn tĩnh điện 2 mặt. Bên trong tủ lắp đặt các thiết bị điều khiển như Aptomat, contactor, rơ le nhiệt, timer hẹn giờ, bộ chống đảo pha, mất pha…

+ Hệ thống đường ống Inox D89 SUS 304 dày 1.2mm và các phụ kiện như ren, van inox…

Chi phí lắp đặt đài phun nước

Hệ thống thiết bị đài phun nước được lắp đặt chủ yếu sử dụng các thiết bị được TDV sản xuất, ngoài ra có một số thiết bị nhập khẩu như máy bơm chìm cũng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Chính vì thế giá thành thiết bị luôn là thấp nhất thị trường, chi phí lắp đặt đài phun nước luôn đảm bảo hợp lý nhất.

Đối với hệ thống thiết bị đài phun nước tại vườn hoa Nguyễn Quán Quang, chi phí cung cấp lắp đặt thiết bị chỉ chưa đến 300 triệu đồng. Quý khách có thể tham khảo mẫu đài phun nước này để lắp đặt cho khuôn viên sân vườn công viên, khu vực công cộng, hay khuôn viên cơ quan, công sở.

.
.
.
.