Đài phun nước vườn hoa trung tâm huyện Nguyên Bình – Cao Bằng

TDV thi công Đài phun nước vườn hoa trung tâm huyện Nguyên Bình – Cao Bằng, lắp đặt hệ thống thiết bị và hoàn thiện vào tháng 1/2020. Đài phun có kiểu dáng bể tròn, thiết kế giàn phun và tạo tràn đơn giản, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, góp phần làm nổi bật không gian vườn hoa trung tâm huyện.

Chạy thử đài phun nước vườn hoa tại Cao Bằng
Chạy thử đài phun nước vườn hoa tại Cao Bằng

Thiết bị lắp đặt đài phun nước vườn hoa Nguyên Bình

Hệ thống đài phun có kiểu dáng bể tròn, với 3 giàn phun sủi bọt khí: Hai giàn phun vòng tròn và 1 vòi phun trung tâm chính giữa, được thiết kế phun từ cao đến thấp. Các thiết bị lắp đặt cho đài phun bao gồm:

  • 17 bộ vòi phun sủi bọt khí hiệu TDV Fountain, được TDV sản xuất tại xưởng.
  • 13 bộ đèn Led âm nước dạng đế, đổi màu tự động RGB cùng 17 bộ đèn Led âm nước dạng bánh xe đổi màu RGB. Đèn sử dụng điện áp thấp 24V an toàn tiết kiệm điện, chất liệu toàn thân Inox không gỉ hoàn toàn phù hợp để lắp đặt dưới nước. Đây là thiết bị được TDV sản xuất trực tiếp tại xưởng.
  • 2 máy bơm chìm nước chuyên dụng trục ngang, được nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ. Công suất 3HP và 7.5HP, điện áp 3 pha.
  • Hệ thống giàn ống Inox có tác dụng làm giá đỡ các thiết bị khác cũng như dẫn nước từ bơm đến vòi phun.
  • Tủ điện điều khiển đài phun nước bao gồm các thiết bị như đóng ngắt, bảo vệ pha, timer hẹn giờ… Được đấu nối và lập trình sẵn các chương trình phun.

Chi phí lắp đặt đài phun nước tại Nguyên Bình

Hệ thống đài phun nước bể tròn tại vườn hoa Nguyên Bình có thiết kế đơn giản, lắp đặt ít thiết bị và thời gian thi công nhanh chóng nên chi phí không quá cao. Đây là thiết kế phù hợp để lắp đặt cho các công trình công cộng, cơ quan công sở.

Đặc biệt khi lựa chọn TDV làm nhà thầu thi công, chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế công trình. Cũng như các thiết bị đài phun nước sử dụng đều được chúng tôi trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Vì thế giá thành các thiết bị đều là tận gốc, giá tại xưởng. Giúp giảm tối đa chi phí làm đài phun cho chủ đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun vui lòng liên hệ trực tiếp TDV để được tư vấn.

.
.
.
.