Đài phun trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Đài phun nước trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên có đường kính 10m với kiểu dáng bông hoa 6 cánh, được công ty TDV Fountain thiết kế thi công trọn gói. Đài phun lắp đặt tại vị trí mặt tiền tòa nhà hiệu bộ của trường, được bố trí nhiều kiểu phun đẹp mắt với chi phí tiết kiệm. Hoàn toàn phù hợp với môi trường sư phạm. Quý khách có thể tham khảo để lắp đặt trang trí cho các không gian tương tự như trường học, bệnh viện, cơ quan công sở…

Đài phun nước trường Đại học sư phạm Thái Nguyên
Đài phun nước trường Đại học sư phạm Thái Nguyên

Mô tả các hiệu ứng thiết kế cho đài phun nước

Đài phun nước có kiểu dáng bể hình bông hoa khá đặc biệt. Chúng tôi đã thiết kế 6 bông hoa nước tại 6 cánh của đài phun. Mỗi bông hoa nước bao gồm phần cánh hoa xòe ra ngoài được tạo ra từ 25 bộ vòi phun tia điều chỉnh hướng phun nhao ra, và phần nhụy hoa được tạo từ 20 bộ vòi phun tia điều chỉnh phun chụm vào nhau.

Phần bể tròn bên trong đài phun được lắp đặt giàn phun hình đuôi công, được tạo bởi 80 bộ vòi phun tia nước. Trong cùng là giàn phun tạo hình đài hoa, với 60 bộ vòi phun tia nước. Tại trung tâm đài hoa là bộ vòi phun nước tạo hình cây thông phun cao 8m tượng trưng cho nhụy hoa.

Các hiệu ứng được lập trình bố trí phun đan xen kết hợp hài hòa, tạo hình ảnh sinh động và không gây nhàm chán.

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước trường Đại học

Hệ thống thiết bị lắp đặt bao gồm các thiết bị chính như:

  • Vòi phun nước nghệ thuật: vòi phun tia nước, vòi phun cây thông
  • Máy bơm chìm chuyên dụng
  • Tủ điện điều khiển
  • Giàn ống Inox và các phụ kiện

Tất cả thiết bị đều được TDV trực tiếp nhập khẩu hoặc sản xuất tại xưởng. Đảm bảo chất lượng và giá thành rất hợp lý.

Chi phí làm đài phun nước trường Đại học sư phạm Thái Nguyên

Thi công đài phun nước trường đại học sư phạm Thái Nguyên
Thi công đài phun nước trường đại học sư phạm Thái Nguyên

Đài phun nước có quy mô vừa, tuy lắp đặt nhiều thiết bị và tạo nhiều hiệu ứng nhưng chi phí lại không quá cao, chỉ khoảng vài trăm triệu đồng. Hoàn toàn phù hợp để lắp đặt cho khuôn viên các công trình công cộng, công trình trường học, bệnh viện, cơ quan…

Quý khách hàng có nhu cầu làm đài phun với chi phí hợp lý, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TDV Fountain để được tư vấn và báo giá.

.
.
.
.