Hiển thị tất cả 2 kết quả

Vòi phun hình cây thông tạo ra cột nước sủi bọt trắng xóa khi phun, kiểu dáng cột nước tựa như hình cây thông rất ấn tượng. Đầu phun cây thông thường được sử dụng để lắp đặt trang trí cho các hồ nước, lắp tại vị trí trung tâm các đài phun nước hoặc kết hợp các loại vòi phun khác để tạo ra các hiệu ứng sinh động.

Chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm vòi phun cây thông được nhập khẩu Châu Âu và vòi phun được TDV sản xuất, với đủ chủng loại. Tùy thuộc vào yêu cầu và đặc điểm của mỗi dự án, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế lắp đặt loại vòi phun phù hợp.

Thi công hồ phun nước trung tâm hội người cao tuổi Bắc Ninh
Vòi phun cây thông lắp tại trung tâm đài phun

Thông số kỹ thuật vòi phun nước hình cây thông

  • Chủng loại: Kích thước đầu vào từ phi 21 đến phi 60
  • Chất liệu: Inox/ Đồng
  • Kích thước (mm): 78×192 đến 176×410
  • Lưu lượng (lít/phút): Từ 28 đến 1408
  • Cột áp (m): Từ 0,25 đến 20 m
  • Trọng lượng (kg): Từ 0.6 đến 11kg
  • Bảo hành: 1 năm

Đặc điểm vòi phun nước hình cây thông

+ Vòi phun được làm bằng chất liệu Inox hoặc đồng thau không gỉ, đây là những chất liệu rất bền chắc, phù hợp để lắp đặt dưới nước.

+ Thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ, nhỏ gọn, chịu được tác động từ ngoại lực

+ Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

+ Khi phun sẽ tạo ra môi trường giàu oxi, phù hợp để sử dụng cải tạo nguồn nước, tạo ra môi trường sống tốt hơn cho các loài thủy sinh.

+ Vòi phun phụ thuộc vào mực nước.

Đầu phun hình cây thông Cascader TDV
Đầu phun hình cây thông Cascader TDV
Vòi phun nước cây thông Safe rain
Vòi phun nước cây thông Safe rain – TBN

Ứng dụng

+ Lắp đặt cho hệ thống đài phun nước mini, sử dụng như một đài phun nước mini độc lập.

+ Lắp đặt cho hồ cá, thác nước, hòn non bộ

+ Lắp đặt trang trí và cải tạo nguồn nước cho sông hồ.

+ Lắp đặt tại trung tâm của các đài phun nước hình tròn, hoặc kết hợp cùng các vòi phun nước khác để tạo ra nhiều hiệu ứng sinh động.

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm

Kết nối trục dưới của đầu phun cây thông với hệ thống đường ống dẫn từ máy bơm chìm đi lên.

Kết nối này phải đảm bảo độ khít, chắc chắn trong quá trình xoáy vặn khớp ren. Có thể thêm vòng cao su non hay nilon cuốn để đảm bảo độ khít tối đa tránh hiện tượng nước chưa lên tới đầu phun đã bị rò gỉ bên dưới. Như vậy, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của công trình.

Lưu ý khi lắp đặt:

Cần lưu ý khi lựa chọn công suất máy bơm cũng như hệ thống máy bơm chìm khi lắp đặt. Đảm bảo cho lưu lượng nước dẫn đến vòi phun nước luôn ổn định nhất, cột nước khỏe khoắn, tách hẳn khỏi mặt nước.

Những lợi thế khi mua vòi phun tại công ty TDV Fountain

Cung cấp đầu phun tạo hình cây thông
Cung cấp đầu phun tạo hình cây thông

Công ty TDV Fountain không chỉ là đơn vị chuyên thiết kế thi công đài phun nước chuyên nghiệp, mà chúng tôi còn là nhà sản xuất thiết bị đài phun duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Khi mua hàng tại TDV, quý khách sẽ nhận được những lợi thế như:

+ Các thiết bị được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chất lượng và giá thành được kiểm soát hoàn toàn. Mức giá luôn tốt nhất thị trường, đồng thời khâu bảo hành đổi trả sản phẩm cũng thuận tiện nhanh chóng.

+ Với kinh nghiệm thi công lắp đặt trên 20 năm, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí cho quý khách khi mua thiết bị tại TDV.

+ Quý khách hàng khi mua thiết bị về tự lắp đặt sẽ được cán bộ kỹ thuật của TDV hướng dẫn lắp đặt từ xa và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

+ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và đổi trả miễn phí nếu quý khách không ưng ý, thay đổi thiết kế hoặc sản phẩm có sai lỗi.

+ Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ.

.
.
.
.