Hiển thị kết quả duy nhất

Vòi phun tạo tiếng nổ khi phun tạo ra cột nước thẳng đứng nhờ lực đẩy của khí nén, kèm theo là tiếng nổ lớn ấn tượng. Vòi phun được điều khiển bằng tín hiệu DMX của hệ thống tủ điện, thường được lắp đặt cho các hệ thống đài phun nước, nhạc nước.

Vòi phun tạo tiếng nổ lắp cho nhạc nước
Vòi phun tạo tiếng nổ lắp cho nhạc nước

Thông số kỹ thuật của vòi phun tạo tiếng nổ

+ Chất liệu: Thép không gỉ

+ Chiều cao cột nước: Từ 1.5m-12m (max 25m)

+ Hiệu suất bắn nước: Từ 10-12 lần/phút

+ Kích thước: 190x660mm

+ Bảo hành: 12 tháng

Nguyên lý hoạt động của vòi phun tạo tiếng nổ

Vòi phun hoạt động nhờ lực đẩy của khí nén. Khí nén từ bình chứa trung tâm truyền tới các vòi phun, sau đó từng vòi phun sẽ nhận tín hiệu từ tủ điều khiển để mở van điện từ. Khí được nén với áp suất cao từ hệ thống đường ống dẫn khí và đi vào vòi phun đẩy nước lên, để tạo hiệu ứng cột nước kèm tiếng nổ.

Để hệ thống hoạt động ổn định và phun liên tục theo thì mực nước trong bể chứa luôn luôn phải đảm bảo theo đúng yêu cầu kỹ thuật của vòi.

Đặc điểm của đầu phun bắn nổ

+ Vòi phun được làm bằng chất liệu thép không gỉ

+ Khi phun tạo cột nước cao lên đến 12m kèm theo tiếng nổ lớn ấn tượng.

+ Khi lắp đặt và vận hành đảm bảo an toàn, dù tạo tiếng nổ lớn nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến con người và các thiết bị khác.

Ứng dụng của vòi phun tạo tiếng nổ

Với hiệu ứng phun nước tạo âm thanh lớn, có tác dụng tạo điểm nhấn cho màn trình diễn nhạc nước, vòi phun bắn nổ được sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống nhạc nước nghệ thuật. Thông thường sẽ kết hợp cùng các hiệu ứng phun nước khác, và thường được lập trình phun vào những đoạn cao trào, cần tạo điểm nhấn.

Tùy vào thiết kế của mỗi công trình, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế lắp đặt giàn phun nổ sao cho phù hợp.

.
.
.
.