Hệ thống phun nước phao nổi tại thị trấn Vụ Bản – Lạc Sơn – Hòa Bình

Hệ thống phun nước phao nổi tại thị trấn Vụ Bản – Lạc Sơn – Hòa Bình được thi công lắp đặt vào tháng 10/2021, với thiết kế giàn phun hình tròn đơn giản bao gồm 3 giàn phun. Đài phun nước phao nổi có ưu điểm là tự động điều chỉnh giàn phun lên xuống theo mực nước, giữ cho đài phun luôn nổi, từ đó bảo đảm giàn phun có thể hoạt động bình thường. Đây là thiết kế đài phun nước tối ưu nhất lắp đặt cho các khu vực sông hồ quý khách có thể tham khảo.

Quy trình thiết kế thi công hệ thống phun nước phao nổi Lạc Sơn

Quy trình thiết kế, dựng phim hệ thống phun nước phao nổi

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát mặt bằng thực tế và lên phương án thiết kế đài phun nước chi tiết. Dựa vào thực tế mặt bằng cũng như yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế bố thiết bị sao cho không chỉ thẩm mỹ và còn phù hợp với dự kiến chi phí của khách hàng.

Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra kiểu phun, chúng tôi sẽ dựng video mô phỏng các hiệu ứng phun nước một cách vô cùng sống động, giống thực tế đến 90%. Chi phí thiết kế và dựng phim hoàn toàn miễn phí.

Đài phun nước phao nổi tại huyện Lạc Sơn được thiết kế với 3 giàn phun. Các thiết bị chính lắp đặt cho hệ thống đài phun nước sẽ bao gồm:

  • Vòi phun tia nước Comet tạo tia nước trong, hiệu TDV Fountain
  • Vòi phun cột nước lớn Hollow Jet hiệu TDV Fountain
  • Đèn Led âm nước dạng chân đế, đổi màu tự động RGB, chống nước chống bụi hoàn toàn, hiệu TDV Fountain
  • Máy bơm chìm nước nhập khẩu Ấn Độ, hiệu MBH.

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống phun nước phao nổi

Đối với hệ thống đài phun nước phao nổi, việc thi công lắp đặt thiết bị sẽ được thực hiện hoàn tất ở trên bờ, sau khi hoàn thiện sẽ dùng cẩu để hạ giàn phun xuống hồ và sau đó thực hiện các công việc căn chỉnh thiết bị.

Các công việc thi công lắp đặt giàn phun trên bờ bao gồm:

  • Lắp đặt đường ống Inox và hệ thống quả phao nổi để làm giá đỡ lắp đặt các thiết bị khác
  • Lắp đặt vòi phun, đèn Led âm nước, máy bơm chìm nước
  • Đấu nối tủ điện điều khiển

Sau khi hoàn thiện, sẽ dùng cẩu để hạ thủy giàn phun xuống hồ. Đấu nối dây điện từ thiết bị với tủ điện và tiến hành chạy thử hoạt động để căn chỉnh các hiệu ứng.

Thực hiện căn chỉnh vòi phun sao cho hiệu ứng phun lên đúng với bản vẽ thiết kế.

Chạy thử hoạt động hệ thống phun nước phao nổi Lạc Sơn

Chi phí lắp đặt đài phun nước phao nổi

Giàn phun phao nổi tại huyện Lạc Sơn có đường kính khoảng 15m, chi phí trọn gói thi công lắp đặt chỉ không đến 1 tỷ đồng, thời gian thi công chỉ từ 3 đến 5 ngày. Quý khách hàng có nhu cầu làm hệ thống phun nước tương tự cho sông hồ có thể tham khảo mẫu như trên. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp TDV Fountain để được thiết kế miễn phí và báo giá ưu đãi nhất.

.
.
.
.