Nhạc nước bể tròn lập trình tại Hà Nam

Nhạc nước bể tròn lập trình tại Hà Nam được công ty TDV Fountain thiết kế thi công và hoàn thiện vào tháng 4/2023. Đây là hệ thống đài phun nước được kích nhạc với chi phí thấp, các hiệu ứng phun nước được lập trình phun theo nhạc. Hệ thống nhạc nước với chi phí cực thấp này rất phù hợp để lắp đặt cho các công trình có quy mô vừa và nhỏ, vốn đầu tư hạn chế. Như nhà hàng, khách sạn, resort, biệt thự tư gia…

Thi công nhạc nước bể tròn chi phí thấp tại Hà Nam
Thi công nhạc nước bể tròn chi phí thấp tại Hà Nam

Hệ thống thiết bị nhạc nước bể tròn lập trình

Toàn bộ thiết bị cho hệ thống nhạc nước được TDV nhập khẩu hoặc sản xuất, cung cấp trực tiếp không qua trung gian. Chính vì thế chi phí thiết bị luôn đảm bảo thấp nhất và hợp lý nhất cho khách hàng. Đồng thời việc kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Hệ thống thiết bị lắp đặt bao gồm:

 • Vòi phun nước: Bao gồm bộ vòi phun tia nước đơn có khớp mềm hiệu chỉnh hướng phun, được lập trình tạo các hiệu ứng phun nhao vào, phun bắn đuổi tuyến tính, phun lên xuống. Cùng bộ vòi phun biến hình tạo hiệu ứng phun xòe ra chụm vào biến đổi kiểu phun đa dạng.
 • Đèn Led âm nước: Bao gồm đèn dạng bánh xe và chân đế điều khiển màu theo nhạc. Đây là dòng đèn âm nước chuyên dụng được TDV trực tiếp sản xuất, với thiết kế chống nước đạt tiêu chuẩn IP68, sử dụng nguồn điện 24V. Nhờ có đèn âm nước chiếu sáng mà các hiệu ứng trở nên lung linh, sống động hơn.
 • Máy bơm chìm nước: máy bơm chìm 3 pha nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, đảm bảo cấp nước liên tục cho đài phun.
 • Hệ thống tủ điện điều khiển được đấu lắp các thiết bị điện điều khiển bên trong như PLC, biến tần, modul mở rộng, bộ đổi nguồn, chống đảo pha mất pha… Với chức năng điều khiển hoạt động của đài phun.
 • Giàn ống Inox và các phụ kiện…
Lắp đặt đài phun nước theo nhạc tại Hà Nam
Lắp đặt đài phun nước theo nhạc tại Hà Nam

Quá trình thi công lắp đặt nhạc nước bể tròn lập trình

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, TDV đã lên phương án thiết kế và thiết kế bản vẽ chi tiết. Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra hoạt động của hệ thống nhạc nước và các hiệu ứng trông ra sao, chúng tôi đã thực hiện dựng video mô phỏng 3D dưới đây.

Khi khách hàng chốt được phương án thiết kế và ký kết hợp đồng thi công lắp đặt, chúng tôi thực hiện các công đoạn thi công như sau:

 • Chuẩn bị thiết bị vật tư tại xưởng
 • Vận chuyển đến công trình để lắp đặt
 • Thi công lắp đặt thiết bị tại công trình
 • Chạy thử hoạt động của thiết bị để căn chỉnh
 • Lập trình các kịch bản phun và tiến hành chạy thử
 • Hoàn thiện bàn giao và hướng dẫn vận hành cho khách hàng

Hình ảnh chạy thử và vận hành hệ thống nhạc nước lập trình bể tròn.

Thời gian và chi phí lắp đặt hệ thống nhạc nước tại Hà Nam

Hệ thống nhạc nước tại nhà thờ tổ Hà Nam được lập trình các hiệu ứng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, ấn tượng. Đặc biệt chi phí lập trình rất thấp, chỉ hơn 500 triệu đồng. Với chi phí như trên, quý khách hoàn toàn có thể lắp đặt cho khuôn viên tư gia, biệt thự, hay lắp trang trí cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

Thời gian thi công lắp đặt chỉ từ 10 tới 15 ngày hoặc có thể nhanh hơn tùy theo tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

.
.
.
.