Sàn phun nước khu du lịch biển Xuân Thành – Hà Tĩnh

Sàn phun nước khu du lịch biển Xuân Thành – Nghi Sơn – Hà Tĩnh được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt và đưa vào vận hành năm 2016. Với thiết kế đài phun nước âm sàn, công trình không chỉ góp phần trang trí cảnh quan cho khu vực mà còn tạo ra địa điểm vui chơi thú vị cho du khách khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại khu du lịch.

Đài phun nước âm sàn khu du lịch biển
Đài phun nước âm sàn khu du lịch biển

Ưu điểm của việc lắp đặt sàn phun nước

Lắp đặt hệ thống đài phun nước âm sàn đối với các khu du lịch không đơn thuần chỉ là công trình trang trí kiến trúc thông thường, mà còn là sân chơi nước tương tác cực thú vị.

Với đặc điểm toàn bộ thiết bị lắp đặt dưới mặt sàn, nước được phun lên qua các lỗ đèn âm sàn, sau đó lại được thu về bể qua các rãnh thoát nước trên mặt đèn. Điều này giúp phần mặt sàn được tận dụng tối đa, khi không phun nước vẫn có thể đi lại như mặt sân bình thường. Khi đài phun hoạt động lại trở thành sân chơi nước cực thú vị để mọi người có thể chạy nhảy cùng tia nước.

Mô hình sân chơi nước hiện nay đang là xu hướng thiết kế cho các địa điểm vui chơi giải trí như quảng trường khu đô thị, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, phố đi bộ…

Mô tả hệ thống thiết bị sàn phun nước khu du lịch biển Xuân Thành

+ Về hệ thống đầu phun nước nghệ thuật:

  • 8 bộ vòi phun tia nước đơn, phun cao tù 1.2-2.5m
  • 33 bộ đầu phun sủi bọt khí, phun cao từ 1-2.5m

+ Về hệ thống máy bơm chìm:

  • Chúng tôi sử dụng loại máy bơm chìm nước trục ngang xuất xứ Ấn Độ, với 06 máy bơm có công suất khác nhau được bố trí trong lòng bể. Sản phẩm được TDV nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, đây là hãng máy bơm chuyên dụng rất uy tín trên thị trường.

+ Về hệ thống chiếu sáng cho đài phun nước:

  • Bao gồm 40 đèn Led âm sàn 36W và 4 đèn Led âm sàn 54W đổi màu tự động, dạng bánh xe có lỗ ở tâm. Chất liệu Inox 304 không gỉ, kín nước theo tiêu chuẩn IP68, sử dụng điện áp 24V. Đèn Led chiếu sáng cho các tia nước thêm lung linh và sống động hơn trong đêm tối.

Chi phí và thời gian thi công sàn phun nước khu du lịch biển

Hệ thống sàn phun nước có quy mô nhỏ, lắp đặt những thiết bị được TDV sản xuất nên giá thành khá rẻ, dẫn đến chi phí thi công lắp đặt được giảm thiểu đáng kể. Chi phí chỉ khoảng vài trăm triệu đồng.

Thời gian thi công hệ thống chỉ khoảng 1 tuần là hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

.
.
.
.