Sàn phun nước tại Nhà hàng Nhật Bản Toshi Fusion

Sàn phun nước tại Nhà hàng Nhật Bản Toshi Fusion, địa chỉ số 26 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội là công trình được công ty TDV thiết kế thi công, hoàn thiện vào cuối năm 2022. Đây là dạng đài phun âm sàn mini quy mô nhỏ, với chi phí chưa tới 100 triệu đồng, rất thích hợp để lắp đặt trang trí cảnh quan cho các khu vực khuôn viên nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trung tâm thương mại… 

Tham khảo: Đài phun nước mini

Dưới đây là một số hình ảnh đài phun sau khi hoàn thiện, quý khách hàng có thể tham khảo.

Đài phun nước âm sàn nhà hàng Toshi Fushion
Đài phun nước âm sàn nhà hàng Toshi Fushion
Thi công sàn nhạc nước nhà hàng Nhật Bản Toshi Fushion 1
Thi công sàn nhạc nước nhà hàng Nhật Bản Toshi Fushion 1

Vị trí lắp đặt hệ thống sàn phun nước tại Nhà Hàng Toshi Fusion

Hệ thống đài phun âm sàn được lắp đặt tại vị trí chính giữa lối ra vào của nhà hàng. Với quy mô nhỏ, diện tích bé và được thiết kế thêm hệ thống rãnh thoát nước xung quanh nên hoàn toàn thích hợp để lắp trước cửa quán.

Lắp đài phun trước cửa ngoài việc thu hút sự chú ý của mọi người, tạo ra không gian mát mẻ dễ chịu mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Sự chuyển động không ngừng của nước với ngụ ý thu hút tiền tài, may mắn cho gia chủ, thúc đẩy việc kinh doanh của quán thuận lợi hơn.

Mô tả thiết kế của sàn phun nước tại nhà hàng Toshi Fusion

Bản vẽ thiết kế sàn phun nước tại nhà hàng Nhật Bản
Bản vẽ thiết kế sàn phun nước tại nhà hàng Nhật Bản

Đài phun dạng âm sàn là kiểu đài phun lắp đặt thiết bị bên dưới mặt sàn. Nước sẽ được phun từ dưới lên trên mặt sàn thông qua lỗ nhỏ bố trí trên mặt đèn âm sàn và mặt sàn. Sau đó nước được thu về bể ngầm bên dưới và tiếp tục chu trình tuần hoàn.

Với thiết kế âm sàn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho những công trình hạn chế về diện tích mặt bằng. Bạn vẫn có thể đi lại trên mặt sàn bình thường ngay cả khi nước đang phun. Đồng thời lại tạo ra sân chơi nước rất thú vị cho các bạn nhỏ.

Đặc điểm diện tích mặt bằng tại nhà hàng Toshi Fusion khá nhỏ, lại đặt ở chính giữa lối ra vào nên chúng tôi đã thiết kế hệ thống sàn phun nước mini tại nhà hàng chỉ với 11 bộ vòi phun. Vòi phun được điều khiển bởi biến tần điều chỉnh độ cao cột nước lên xuống nhịp nhàng. Cột nước được điều chỉnh phun thấp để tránh nước bị văng ra xa ảnh hưởng tới việc đi lại. Ngoài ra kết hợp đèn âm nước đổi màu giúp tia nước trông lung linh đẹp mắt hơn.

Quy trình thi công lắp đặt đài phun nước âm sàn mini

Test thử hoạt động sàn phun nước nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội
Test thử hoạt động sàn phun nước nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội

Với quy mô đài nhỏ nên chúng tôi thực hiện thiết kế thi công rất nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Sau khi chốt được bản vẽ thiết kế và ký kết hợp đồng, TDV đã thực hiện các công việc thi công, lắp đặt thiết bị cho công trình. Bao gồm các phần việc như đấu nối tủ điện điều khiển, gia công hàn ống, khoan rút lõi và định vị lỗ chờ đèn, lắp đặt hệ thống và test thử hoạt động…

Thời gian thiết kế, thi công chỉ khoảng 1 tuần, với chi phí trọn gói chưa tới 100 triệu đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt những hệ thống sàn phun nước mini tương tự hãy liên hệ với TDV để được thiết kế miễn phí và thi công lắp đặt trọn gói. Để tham khảo các kiểu dáng thiết kế sàn phun nước tương tự, vui lòng xem tại đường link dưới đây:

30+ Mẫu sân phun nước nghệ thuật ấn tượng, chi phí thấp

Chia sẻ Quy trình thiết kế thi công đài phun nước chi tiết và đầy đủ

.
.
.
.