TDV bàn giao thiết bị cho đài phun nước mini tại Campuchia

Vào tháng 6/2022, công ty TDV Fountain đã bàn giao toàn bộ thiết bị vật tư cho công trình đài phun nước mini tại Phnom Penh – Campuchia. Đối tác của chúng tôi tại Campuchia cần tư vấn thiết kế lắp đặt cũng như cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị vật tư . Chúng tôi đã lên phương án thiết kế phù hợp và gia công trọn gói hệ thống thiết bị đài phun sau đó chuyển đến công trình cho đối tác, đồng thời chuyển giao công nghệ, hướng dẫn lắp đặt từ xa.

Đài phun nước mini Campuchia
Đài phun nước mini Campuchia

Mô tả hệ thống thiết bị đài phun nước mini tại Campuchia

Đài phun có dạng bể dài và hẹp, vì thế chúng tôi đã tư vấn thiết kế giàn phun sủi bọt khí đơn giản kết hợp đèn đổi màu. Kiểu phun sủi bọt khí trắng xóa rất phù hợp để lắp đặt cho các hệ thống đài phun nước mini, thường được sử dụng để lắp đặt cho các không gian như đài phun trước cổng, đài phun sân vườn, hay thậm chí là trong nhà.

Cung cấp thiết bị đài phun nước cho công trình tại Campuchia
Cung cấp thiết bị đài phun nước cho công trình tại Campuchia

Hệ thống thiết bị chúng tôi cung cấp cho khách hàng trọn gói bao gồm:

  • Bộ 5 vòi sủi bọt khí
  • Bộ 5 đèn Led âm nước dạng bánh xe, chất liệu Inox toàn thân không gỉ, điện áp 24V. Thiết kế đạt tiêu chuẩn IP68
  • Giàn ống Inox và các phụ kiện đi kèm
  • 01 máy bơm chìm toàn thân Inox loại đa tầng cánh, nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ
  • Tủ điện điều khiển được đấu nối sẵn các thiết bị điện.

Chi phí và thời gian TDV bàn giao thiết bị đài phun nước

Toàn bộ thiết bị đài phun nước được TDV trực tiếp sản xuất và gia công tại xưởng. Đối với thiết bị nhập khẩu như máy bơm chìm cũng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Chính vì thế giá thành thiết bị luôn đảm bảo thấp nhất thị trường. Chi phí trọn gói của bộ thiết bị chỉ chưa đến 50 triệu đồng.

Thời gian gia công lắp ráp tại xưởng chỉ từ 1-2 ngày, sau khi hoàn thiện chúng tôi gửi toàn bộ thiết bị cho khách hàng và hướng dẫn lắp đặt từ xa. Khách hàng chỉ cần thực hiện lắp ráp các thiết bị với nhau, đấu nối tủ điện với nguồn điện và các thiết bị là hoàn tất.

.
.
.
.