Thi công Đài phun nước TTTM Bình An – Sóc Sơn – Hà Nội

Đài phun nướcTTTM Bình An – Sóc Sơn – Hà Nội được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt hoàn thiện vào tháng 10/2018. Đài phun có kiểu dáng bể tròn, lắp đặt tại vị trí mặt tiền của khu trung tâm thương mại. Để tạo điểm nhấn nổi bật cho công trình, TDV đã bố trí lắp đặt các giàn phun nước sinh động kết hợp đèn đổi màu đầy màu sắc. Lắp đặt đài phun nước cho trung tâm thương mại không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, ngụ ý thu hút may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An
Đài phun nước trung tâm thương mại Bình An

Mô tả thiết kế đài phun nước tại TTTM Bình An

Đài phun nước có kiểu dáng bể tròn,kết hợp bể phun nước và hàng rào cây xanh bên trong. Với thiết kế 2 tầng bể, phần bể viền ngoài lắp giàn phun sủi bọt khí cùng giàn phun tia phun nhao vào trong. Phần bể bên trong lắp giàn phun tia nước phun thẳng, tại trung tâm bể là vòi phun nước hình cây thông phun cao ấn tượng.

Các hiệu ứng phun nước được kết hợp cùng đèn Led đổi màu tự động giúp các tia nước trở nên lung linh, sinh động hơn. Đồng thời nhờ có lắp đặt biến tần mà các hiệu ứng được lập trình phun lên xuống nhịp nhàng, giúp các kiểu phun không bị nhàm chán.

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước trung tâm thương mại

Hệ thống vòi phun nước nghệ thuật

Bao gồm các loại vòi phun:

  • Giàn ngoài cùng lắp 26 vòi phun sủi bọt khí cùng bộ 12 vòi phun tia nước phun hướng vào tâm.
  • Giàn thứ hai lắp vòng phun tia nước đơn phun thẳng được tạo nên từ 44 vòi phun.
  • Vòi phun trung tâm lắp loại vòi phun tạo hình cây thông.

Tất cả vòi phun nước đều được TDV trực tiếp sản xuất tại xưởng, với thương hiệu TDV Fountain.

Thi công đài phun nước trung tâm thương mại Bình An
Thi công đài phun nước trung tâm thương mại Bình An

Hệ thống máy bơm chìm đài phun nước

Để đảm bảo việc bơm hút và cấp nước liên tục, chúng tôi lắp đặt loại máy bơm chìm chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Máy bơm có các công suất 5.5HP, 6HP và 7.5HP, các công suất khác nhau để phù hợp với từng loại vòi phun và các yêu cầu về cột áp khác nhau.

Hệ thống đèn Led đài phun nước TTTM

Đài phun được lắp đặt loại đèn Led âm nước chuyên dụng, tự động đổi màu RGB, chất liệu Inox toàn thân không gỉ. Đèn sử dụng điện áp thấp 24V nên hoàn toàn an toàn khi lắp đặt dưới nước, đồng thời tiết kiệm điện tối đa. Khi kết hợp ánh sáng đổi màu của đèn cùng các hiệu ứng phun nước giúp tia nước trở nên lung linh, rực rỡ hơn.

Hệ thống tủ điện điều khiển đài phun nước

Hệ thống tủ điện điều khiển là bộ phận đầu não, có nhiệm vụ cấp điện và điều khiển mọi hoạt động của toàn bộ đài phun nước hình tròn. Để đảm bảo việc an toàn điện và chống thấm nước, chúng tôi thiết kế loại tủ điều khiển 2 cánh chắc chắn, cánh tủ bên trong có gắn các nút bấm điều khiển phân biệt màu sắc và có biển tên kèm theo để dễ dàng hơn trong việc vận hành. Tủ được lập trình sẵn các chương trình phun nên rất thuận tiện và đơn giản mỗi khi cho đài phun nước hoạt động.

Lắp đặt tủ điện điều khiển đài phun nước
Lắp đặt tủ điện điều khiển đài phun nước

Chi phí và thời gian lắp đặt đài phun nước TTTM Bình An

  • Chi phí: Khoảng 500 triệu đồng
  • Thời gian lắp đặt: Từ 3-5 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng từ ngày bàn giao công trình
.
.
.
.