Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên

Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên với những hiệu ứng phun nước đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Đài phun được thiết kế trong hệ thống bể có kiểu dáng hình vuông, vị trí lắp đặt trước mặt tiền tòa nhà. Với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng, chúng tôi đã thiết kế cho chủ đầu tư hệ thống phun nước vừa ấn tượng lại phù hợp với chi phí đưa ra.

Video thiết kế đài phun nước mini mô phỏng 3D

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi đã lên phương án thiết kế hệ thống đài phun nước chi tiết. Để khách hàng có thể hình dung rõ nét hoạt động của đài phun và các hiệu ứng, các kiến trúc sư của TDV đã dựng video mô phỏng lại các hiệu ứng và hoạt động của đài phun. Video thể hiện toàn bộ các hiệu ứng phun nước kết hợp đèn đổi màu, từ đó khách hàng có thể dễ dàng đánh giá và so sánh sự phù hợp của phương án thiết kế với tổng thể công trình.

Mô tả các hiệu ứng phun nước trong video

Các hiệu ứng phun nước được thiết kế bao gồm:

  • Hiệu ứng giàn phun sủi bọt khí tạo thành từ vòi phun sủi bọt.
  • Hiệu ứng vòng tròn phun nhao vào
  • Hiệu ứng vòng phun cột nước phun lên xuống
  • Hiệu ứng cột nước trung tâm chính giữa tâm đài phun
Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên 2
Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên 2
Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên 1
Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên 1
Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên
Thiết kế đài phun nước mini cho bể vuông tại Điện Biên

Các hiệu ứng được lập trình phun đảo kiểu sinh động và đa dạng, giúp người xem không bị nhàm chán. Đồng thời kết hợp đèn đổi màu tạo ra những hiệu ứng phun nước lung linh và thêm phần nổi bật.

Chi phí thi công lắp đặt mẫu thiết kế đài phun nước mini bể vuông

Hệ thống phun nước cho bể vuông tại Điện Biên có quy mô nhỏ, sử dụng các thiết bị phun đơn giản, hiệu ứng không quá phức tạp nên chi phí thi công lắp đặt cũng không quá cao. Chỉ từ 200 tới 500 triệu đồng. Thời gian thi công từ 3-5 ngày tại công trình.

Quý khách có thể tham khảo để lắp đặt đài phun nước mini bể vuông như trên cho các không gian ngoài trời các công trình như công viên, quảng trường, khuôn viên trường học, bệnh viện, công ty…

.
.
.
.