Thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ tại TP Quảng Trị

Dự án thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ tại TP Quảng Trị, giàn phun có kiểu dáng hình tròn với điểm nhấn nổi bật là hiệu ứng phun nước tạo hình ngôi sao 5 cánh. Phương án thiết kế rất độc đáo và đặc trưng này phù hợp để lắp đặt cho khu vực sông hồ tại các quảng trường thành phố, khuôn viên các khu hành chính sự nghiệp, cơ quan, trung tâm quận, huyện, thị xã…

Video thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ mô phỏng 3D

Video mô phỏng 3D được chúng tôi thực hiện dựng bằng phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp. Tất cả các hiệu ứng phun nước được mô phỏng lại rõ nét và chân thực, được lập trình đảo kiểu phối hợp tạo ra nhiều kịch bản sống động, giúp người xem không bị nhàm chán.

Thông qua video mô phỏng, khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra kiểu dáng của các hiệu ứng và một kịch bản phun sẽ hoạt động ra sao. Từ đó sẽ đánh giá được sự phù hợp của thiết kế đối với mặt bằng và kiến trúc của công trình.

Mô tả các hiệu ứng sử dụng trong thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ

Các hiệu ứng được sử dụng trong video thiết kế đó là:

  • Hiệu ứng giàn phun hình tròn tạo hiệu ứng phun lên xuống tạo thành từ vòi phun tia nước đơn
  • Hiệu ứng giàn phun tia nước tạo hiệu ứng hình ngôi sao 5 cánh nổi bật
  • Hiệu ứng phun cột nước biến hình xòe ra chụm vào biến đổi liên tục tạo thành từ vòi phun biến hình
  • Hiệu ứng phun múa vẫy 1D tạo hiệu ứng vòng phun xòe ra chụm vào tạo thành từ vòi phun múa 1D
  • Hiệu ứng phun cột nước lớn, phun cao tới hàng chục mét ấn tượng tạo thành từ vòi phun cột nước
Thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ TP Quảng Trị 3
Thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ TP Quảng Trị 3
Thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ TP Quảng Trị 2
Thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ TP Quảng Trị 2
Thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ TP Quảng Trị 1
Thiết kế nhạc nước phao nổi trên hồ TP Quảng Trị 1

Các hiệu ứng được lập trình phối hợp đan xen nhau tạo nên những kịch bản phun rất sống động và cuốn hút. Trên thực tế, từ những hiệu ứng phun nước này chúng tôi có thể lập trình từ 10-15 kịch bản phun, tương ứng với các bản nhạc mà khách hàng yêu cầu.

Tư vấn thiết kế nhạc nước và dựng video mô phỏng miễn phí

Quý khách hàng có ý tưởng thiết kế lắp đặt hệ thống nhạc nước phao nổi trên hồ, có thể liên hệ trực tiếp với TDV để được tư vấn và lên phương án thiết kế chi tiết. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin chi tiết để từ đó lên phương án được chính xác nhất.

Sau khi có phương án thiết kế, các kiến trúc sư của TDV sẽ thực hiện dựng mô phỏng video 3D trên phần mềm chuyên nghiệp. Thời gian dựng có thể từ 3-5 ngày tùy vào quy mô và số lượng hiệu ứng. Toàn bộ chi phí thiết kế và dựng phim sẽ được TDV miễn phí cho khách hàng.

.
.
.
.