Thiết kế nhạc nước sân Golf Sky Lake tại Chương Mỹ – Hà Nội

Dự án Thiết kế nhạc nước sân Golf Sky Lake tại Chương Mỹ – Hà Nội được công ty TDV Fountain lên phương án thiết kế và thực hiện dựng video mô phỏng 3D vào năm 2022. Hệ thống nhạc nước được thiết kế trên hồ lớn nằm trong khuôn viên sân golf, sử dụng nhiều hiệu ứng phun nước hiện đại, đẹp mắt.

Video mô phỏng thiết kế nhạc nước sân golf

Video được dựng trên phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp của TDV. Các hiệu ứng được mô phỏng lại chính xác và giống thực tế tới 90%. Chúng tôi lập trình toàn bộ hiệu ứng và kịch bản phun trong thời lượng một bản nhạc từ 3-5 phút. Qua video, khách hàng có thể hình dung được kiểu dáng của giàn phun, các hiệu ứng sẽ trông ra sao. Việc này sẽ dễ dàng để đánh giá sự phù hợp của hệ thống nhạc nước với không gian công trình hơn so với việc đọc bản vẽ Cad, đặc biệt là với những khách hàng không có chuyên môn về kỹ thuật.

Mô tả các hiệu ứng thiết kế nhạc nước sân golf

Hệ thống nhạc nước được lắp đặt trên hồ, với lợi thế mặt bằng thoáng rộng, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều hiệu ứng ấn tượng và đẹp mắt. Đảm bảo đem lại những màn trình diễn cực hấp dẫn cho người xem. Các hiệu ứng được sử dụng trong thiết kế đó là:

  • Hiệu ứng phun múa vẫy 3D, động cơ xoay 360 độ được kết hợp cùng vòi phun quạt nước, tạo ra các hiệu ứng múa nước uyển chuyển mềm mại.
  • Hiệu ứng phun múa vẫy 1D, động cơ xoay 180 độ kết hợp cùng vòi phun tia nước
  • Hiệu ứng phun bắn đuổi tuyến tính dạng thẳng và dạng tròn
  • Hiệu ứng phun cột nước xòe ra chụm vào
  • Hiệu ứng phun ma trận hoa lily, tạo ra từ rất nhiều vòi phun hoa lily.
  • Hiệu ứng chiếu đèn head moving
  • Hiệu ứng chiếu màng nước để trình chiếu video

Đặc biệt chúng tôi còn thiết kế giàn đèn âm nước tạo hiệu ứng chữ Sky Lake phát sáng, đây chính là điểm nhấn độc đáo mang thương hiệu của chủ đầu tư.

.
.
.
.