Site icon Đài phun nước TDV Fountain

Thiết kế nhạc nước trên cầu qua sông

Chúng tôi thiết kế nhạc nước trên cầu qua sông, thi công lắp đặt các hệ thống đài phun nước cho các cây cầu lớn. Lắp đặt phun nước trên cầu đang là xu hướng rất hot hiện nay, không chỉ có tác dụng trang trí kiến trúc cho các cây cầu đơn thuần, mà còn mang lại những lợi ích to lớn về mặt thu hút du lịch, cũng như phát triển văn hóa, kinh tế khu vực.

Bằng chứng là trên thế giới và tại Việt Nam, các cây cầu phun nước đều rất nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách du lịch, thăm quan. Như cầu phun nước Banpo tại Hàn Quốc, cầu Rồng phun nước phun lửa tại Đà Nẵng, cầu phun nước Ánh Sao tại quận 7 – Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống phun nước cho cầu bắc qua sông hồ, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty TDV Fountain để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Video thiết kế nhạc nước trên cầu mô phỏng 3D

Video cầu phun nước được các kiến trúc sư của TDV thiết kế và dựng bằng phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên dụng. Thông qua phần mềm, các hiệu ứng được dựng và mô phỏng chính xác tới 90% bao gồm cả phần phun nước, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh.

Bằng các góc quay từ xa tới gần, từ trên xuống dưới, khách hàng có thể hình dung rõ nét toàn bộ hoạt động và kiểu dáng của hệ thống phun nước khi hoạt động. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn phương án thiết kế phù hợp.

Mô tả thiết kế hệ thống nhạc nước trên cầu

Hệ thống phun nước trên cây cầu bắc qua sông này được thiết kế phun nước ở hai bên mạn cầu. Các vòi phun tia nước được lắp mau, chỉnh góc phun hướng chếch ra phía ngoài mạn cầu. Ở đây chúng tôi thiết kế phun nước cố định và chỉ chạy hiệu ứng đèn Led. Tuy nhiên nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi có thể thiết kế hệ thống phun vẫy 1D tạo hiệu ứng múa nước đẹp mắt hơn.

Thiết kế nhạc nước trên cầu qua sông 1

Hệ thống đèn Led được lập trình chạy biến đổi theo nhạc, tạo thành một tấm màng nước cực lung linh cho cây cầu.

Thiết kế nhạc nước trên cầu qua sông 2

Chi phí thiết kế và dựng phim cầu phun nước

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn các chi phí liên quan tới phần thiết kế cho công trình, bao gồm: thiết kế phương án nhạc nước, dựng video mô phỏng 3D. Chính vì thế quý khách hàng có nhu cầu hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với TDV để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian lên phương án và dựng phim thường dao động từ vài ngày tới hàng tuần, tùy thuộc vào quy mô và số lượng hiệu ứng của công trình.

Exit mobile version