Đài phun nước Ban chỉ huy quân sự Phổ Yên – Thái Nguyên

Đài phun nước Ban chỉ huy quân sự TP Phổ Yên – Thái Nguyên được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt hoàn thiện vào tháng 5/2023. Với kiểu dáng thiết kế độc đáo trang trí bệ đá hình ngôi sao và các vòi phun xung quanh, đài phun vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí. Góp phần trang trí cảnh quan không gian cho khuôn viên Ban chỉ huy quân sự.

Mô tả thiết kế đài phun nước Ban chỉ huy quân sự Phổ Yên

Đài phun được thiết kế độc đáo ấn tượng với kiểu dáng bể hình ngôi sao, bên trong là bệ đá hình ngôi sao và trang trí các vòi phun xung quanh. Các vòi phun sủi bọt khí được lắp cùng đèn âm nước tạo nên hiệu ứng sủi bọt đẹp mắt. Tại trung tâm ngôi sao được lắp đặt vòi phun hình đài hoa tạo nên điểm nhấn nổi bật cho đài phun.

Bản vẽ thiết kế đài phun nước Bộ chỉ huy Quân sự Phổ Yên
Bản vẽ thiết kế đài phun nước Bộ chỉ huy Quân sự Phổ Yên

Hệ thống thiết bị lắp cho đài phun nước

Đài phun nước được lắp đặt các hệ thống thiết bị dưới đây:

  • Hệ thống đường ống Inox và các phụ kiện: đường ống được đi ngầm bên trong bể để đảm bảo thẩm mỹ.
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Phổ Yên
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Phổ Yên
  • Hệ thống máy bơm chìm: Chúng tôi sử dụng dòng máy bơm chìm trục ngang được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý
Thi công đài phun nước Bộ chỉ huy quân sự Phổ Yên
Thi công đài phun nước Bộ chỉ huy quân sự Phổ Yên
  • Hệ thống vòi phun nước: Bao gồm vòi phun sủi bọt khí thương hiệu TDV Fountain và vòi phun hình đài hoa được TDV nhập khẩu trực tiếp từ hãng Safe Rain- Tây Ban Nha.
  • Hệ thống đèn âm nước: Chúng tôi sử dụng hai loại đèn chân đế để lắp vào thành bể và đèn bánh xe lắp cùng vòi phun. Đây là 2 loại đèn âm nước chuyên dụng với chất liệu Inox toàn thân sáng bóng vô cùng chất lượng của TDV.
Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước Phổ Yên
Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước Phổ Yên
  • Hệ thống tủ điện điều khiển: Được đấu nối sẵn và lập trình các chương trình phun.
  • Sau khi hoàn thiện lắp đặt thiết bị và đấu nối, chúng tôi sẽ cho chạy thử hoạt động của đài phun để căn chỉnh hoạt động.
Chạy thử đài phun nước BCHQS thị xã Phổ Yên
Chạy thử đài phun nước BCHQS thị xã Phổ Yên

Thời gian và chi phí lắp đặt đài phun nước Ban chỉ huy QS Phổ Yên

Hệ thống đài phun nước tại BCHQS TP Phổ Yên có quy mô nhỏ, lắp đặt đơn giản nên thời gian thi công cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng 1-2 ngày là hoàn thiện. Chi phí cung cấp thiết bị và lắp đặt cũng chỉ khoảng hơn 100 triệu đồng. Công trình phù hợp để lắp đặt cho các khuôn viên công trình công cộng, nhà nước, công sở như công viên, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…

.
.
.
.