Đài phun nước mini biệt thự Lakeside Villas – An Khánh – Hà Nội

Đài phun nước mini biệt thự Lakeside Villas – An Khánh – Hà Nội được công ty TDV Fountain thi công lắp đặt tại vị trí cổng chào khu biệt thự. Với thiết kế giàn phun sủi bọt khí đơn giản kết hợp đèn Led âm nước đổi màu nhằm làm nổi bật lên hàng chữ gắn tên của khu biệt thự, giúp thu hút sự chú ý của mọi người cũng như tạo điểm nhấn nổi bật cho công trình.

Đài phun nước mini biệt thự Lakeside Villas
Đài phun nước mini biệt thự Lakeside Villas

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước mini

Thiết bị lắp đặt cho đài phun nước tại khu biệt thự Lakeside Villas bao gồm:

  • 6 bộ vòi phun sủi bọt khí phun cột nước sủi bọt trắng xóa, được chia đều sang 2 phía của hàng chữ Lakeside Villas
  • Mỗi vòi phun được kết hợp cùng một bộ đèn Led âm nước dạng bánh xe đổi màu tự động RGB. Chất liệu toàn thân Inox 304 không gỉ, thiết kế đạt tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP68.
  • Bộ máy bơm chìm chuyên dụng 3 pha được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ.
  • Giàn ống Inox và các phụ kiện
  • Hệ thống tủ điện điều khiển
Thi công đài phun nước mini biệt thự Lakeside Villas
Thi công đài phun nước biệt thự Lakeside Villas

Chi phí và thời gian lắp đặt đài phun nước mini biệt thự

Chi phí để làm đài phun nước quy mô nhỏ thông thường chỉ khoảng vài chục triệu đồng. Thời gian thi công cũng rất nhanh chóng chỉ trong 1 ngày. Với chi phí thấp và thi công nhanh, những mẫu đài phun nước tiểu cảnh như trên rất phù hợp để lắp đặt cho khuôn viên sân vườn biệt thự gia đình, các khu resort.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống phun nước với chi phí thấp, hãy liên hệ trực tiếp với TDV để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Với lợi thế trực tiếp sản xuất các thiết bị, nhập khẩu thiết bị không qua trung gian, chúng tôi sẽ báo giá ưu đãi nhất cho quý khách.

.
.
.
.