Mẫu thiết kế và dự toán nhạc nước chi tiết

Chia sẻ mẫu thiết kế và dự toán nhạc nước chi tiết tham khảo. Quý khách có nhu cầu làm hệ thống nhạc nước, có thể tham khảo các gợi ý dưới đây của chúng tôi để lên ý tưởng cho công trình của mình, đồng thời dự trù được chi phí sơ bộ để từ đó có kế hoạch tài chính. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp TDV để được thiết kế nhạc nước miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể nhất.

Thiết kế nhạc nước và dự toán nhạc nước tham khảo
Thiết kế nhạc nước và dự toán nhạc nước tham khảo

Giới thiệu về hệ thống nhạc nước nghệ thuật

Hệ thống nhạc nước nghệ thuật là công trình trang trí cảnh quan rất được ưa chuộng hiện nay, được lắp đặt cho những địa điểm tập trung đông dân cư, hay đang cần phát triển về du lịch, thương mại. Với sự kết hợp hài hòa giữa múa nước nghệ thuật cùng ánh sáng lung lịnh rực rỡ của đèn Led trên nền nhạc sống động sẽ tạo nên màn trình diễn cực ấn tượng và lôi cuốn.

Mỗi hệ thống nhạc nước sẽ có thiết kế riêng với những hiệu ứng riêng, vì thế quý khách hàng có nhu cầu làm nhạc nước sẽ cần liên hệ với đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Từ những yêu cầu, mặt bằng cụ thể, đơn vị thiết kế sẽ lên được phương án thiết kế tối ưu. Từ đó bóc tách ra được khối lượng vật tư và dự toán nhạc nước chi tiết cho công trình.

Thiết kế nhạc nước âm sàn
Thiết kế nhạc nước âm sàn

Bảng dự toán nhạc nước tham khảo

Dự toán nhạc nước sẽ bao gồm các hạng mục chính như sau:

  • Chi phí thiết kế hệ thống: Bao gồm các chi phí như khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế, thiết kế bản vẽ chi tiết, dựng phim mô phỏng 3D…
  • Chi phí cung cấp vật tư thiết bị: Bao gồm các chi phí thiết bị đài phun như hệ thống vòi phun, đèn Led, máy bơm, tủ điều khiển, giàn ống cùng các phụ kiện.
  • Chi phí nhân công lắp đặt: Bao gồm các chi phí nhân công lắp đặt, chuyên gia lập trình phần mềm nhạc nước, chi phí hướng dẫn vận hành…
  • Chi phí vận chuyển thiết bị

Quý khách có thể tham khảo bảng dự toán nhạc nước cho bể tròn đường kính 15m dưới đây:

Hạng mụcChi phí (VND)
I- Chi phí thiết kế, dựng phim mô phỏng 3D5.000.000
II- Chi phí cung cấp thiết bị nhạc nước
1- Hệ thống vòi phun nước1.000.000.000
2- Hệ thống đèn âm nước500.000.000
3- Hệ thống máy bơm nước200.000.000
4- Hệ thống tủ điện điều khiển và phần mềm nhạc nước300.000.000
5- Giàn ống và các phụ kiện300.000.000
III- Chi phí nhân công lắp đặt, lập trình nhạc nước70.000.000
IV- Chi phí vận chuyển thiết bịTùy khoảng cách

Mẫu thiết kế nhạc nước ấn tượng

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhạc nước dưới đây để tìm ra ý tưởng cho công trình của mình.

Thiết kế nhạc nước âm sàn

Hệ thống nhạc nước âm sàn được lắp đặt cho các khu vực sân quảng trường, phố đi bộ, khuôn viên khu đô thị, mặt tiền tòa nhà cao ốc… Với đặc điểm toàn bộ thiết bị được lắp âm dưới mặt sàn nên giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Đồng thời tạo ra sân chơi nước lý thú cho mọi người.

Thiết kế nhạc nước phao nổi

Nếu lắp đặt hệ thống nhạc nước trên hệ thống sông hồ lớn, thì việc thiết kế thi công hệ thống phao nổi cho giàn phun là rất cần thiết. Điều này giúp giàn phun có thể tự nổi trên mặt nước, không lo hoạt động bị ảnh hưởng bởi thủy triều lên xuống.

Thiết kế nhạc nước bể tròn, bể dài

Nếu không gian diện tích công trình đủ rộng thì có thể thiết kế hệ thống đài phun bể nổi, với các kiểu dáng như hình tròn, hình chữ nhật, hình đa giác… Hệ thống nhạc nước trong bể có ưu điểm là dễ thi công lắp đặt và thuận tiện cho việc bảo dưỡng sửa chữa sau này.

Đơn vị thiết kế và cung cấp dự toán nhạc nước chi tiết

Công ty TDV Fountain là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhạc nước và đài phun chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trực tiếp sản xuất các thiết bị chuyên dụng cho đài phun như vòi phun nước nghệ thuật, đèn âm nước… Chính vì thế giá thành thiết bị luôn thấp nhất thị trường, đảm bảo giá dự toán nhạc nước hợp lý nhất. Đồng thời chất lượng của sản phẩm cũng được bảo đảm tuyệt đối.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công hệ thống nhạc nước, TDV sẽ miễn phí toàn bộ các chi phí thiết kế, dựng phim hiệu ứng 3D. Đồng thời nhận thi công trọn gói hệ thống với chi phí thấp nhất. Tham khảo thêm đường link dưới đây để nắm thêm thông tin chi tiết: https://tdvfountain.com/thiet-ke-thi-cong-nhac-nuoc/

.
.
.
.