Thi công Đài phun nước Quảng Bình Quan – Đồng Hới

Thi công Đài phun nước Quảng Bình Quan – Đồng Hới, hoàn thiện thi công lắp đặt vào tháng 5/2023 bởi công ty TDV Fountain. Đây là hệ thống đài phun nước kiểu dáng bể tròn trang trí tháp tràn lắp đặt tại công viên khu vực Quảng Bình Quan. Với thiết kế tháp tràn độc đáo, kết hợp phun nước lập trình tạo nên điểm nhấn thu hút ấn tượng cho khu vực, góp phần trang trí cảnh quan không gian hiệu quả.

Đài phun nước khu vực Quảng Bình Quan - Đồng Hới
Đài phun nước khu vực Quảng Bình Quan – Đồng Hới

Hệ thống thiết bị lắp đặt cho đài phun nước Quảng Bình Quan

Đài phun nước được lắp đặt toàn bộ thiết bị cung cấp bởi công ty TDV, trong đó chủ yếu là các thiết bị được chúng tôi trực tiếp sản xuất, chỉ một số thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu, Ấn Độ. Nhờ cung cấp trực tiếp không qua trung gian mà chúng tôi đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau này cũng được cam kết tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống thiết bị lắp đặt bao gồm:

  • Vòi phun nước: Bao gồm các loại vòi phun tia nước đơn và vòi phun sủi bọt khí có khớp mềm chỉnh hướng, được sản xuất bởi TDV. Ngoài ra trên đỉnh tháp còn được lắp bộ vòi phun hình bông hoa 2 tầng hiệu Safe Rain được TDV nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.
  • Đèn âm nước: Bao gồm đèn âm nước dạng đế và bánh xe chuyên dụng được TDV sản xuất. Chất liệu Inox toàn thân không gỉ, đèn sử dụng nguồn điện 24V, chip Led chất lượng. Đèn đảm bảo chiếu sáng liên tục mạnh mẽ, tuổi thọ lâu dài.
  • Máy bơm chìm nước: Chúng tôi lắp đặt loại bơm chìm toàn thân Inox được nhập khẩu từ Ấn Độ. Đây là dòng bơm chìm chất lượng với giá thành phù hợp, đảm bảo cấp nước liên tục cho đài phun.
  • Tủ điện điều khiển: được lập trình sẵn các hiệu ứng và chương trình phun với các thiết bị điều khiển và đảm bảo an toàn khi hoạt động cho các thiết bị khác.
  • Giàn ống Inox và các phụ kiện: Chúng tôi sử dụng hệ thống ống inox 304 chất lượng, có độ bền cao, chắc chắn hơn loại ống nhựa. Vừa có tác dụng dẫn nước vừa làm giá đỡ để lắp các thiết bị như vòi phun, đèn Led.
Thi công đài phun nước công viên khu vực Quảng Bình Quan
Thi công đài phun nước công viên khu vực Quảng Bình Quan

Mô tả các hiệu ứng phun nước

Đài phun được thiết kế dạng tháp tràn ở giữa, chính vì thế để tạo tràn, chúng tôi lắp đặt bộ vòi phun hình bông hoa trên đỉnh tháp. Kiểu dáng phun bông hoa 2 tầng rất độc đáo và ấn tượng.

Tại bể phun bên dưới là 2 giàn phun hình tròn được lập trình phun lên xuống. Giàn phun ngoài cùng lắp đặt bộ vòi phun tia chỉnh hướng phun nhao vào trong. Giàn phun thứ 2 lắp đặt bộ vòi phun sủi bọt khí phun cột nước sủi bọt trắng xóa ấn tượng.

Để các hiệu ứng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, chúng tôi lắp đặt thêm hệ thống đèn âm nước đổi màu tự động RGB. Vừa trang trí hiệu quả và làm nổi bật tia nước, vừa chiếu sáng cho đài phun trong đêm tối.

Đài phun nước công viên Quảng Bình Quan
Đài phun nước công viên Quảng Bình Quan
Chạy thử hoạt động đài phun nước Quảng Bình Quan - Đồng Hới
Chạy thử hoạt động đài phun nước Quảng Bình Quan – Đồng Hới
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Quảng Bình Quan
Lắp đặt thiết bị đài phun nước tại Quảng Bình Quan
Test thử hoạt động đài phun nước bể tròn Quảng Bình Quan
Test thử hoạt động đài phun nước bể tròn Quảng Bình Quan

Thời gian thi công lắp đặt đài phun nước khu vực Quảng Bình Quan

Đài phun có quy mô vừa phải, các hiệu ứng phun đơn giản nên thời gian thi công lắp đặt cũng rất nhanh chóng. Chúng tôi chỉ thi công khoảng 2-3 ngày tại công trình là hoàn thiện và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Trước đó, chúng tôi đã thực hiện chuẩn bị hệ thống thiết bị vật tư tại xưởng từ 5 tới 7 ngày, nhờ đó khi vận chuyển thiết bị tới công trình chỉ cần thực hiện lắp đặt kết nối hệ thống.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống đài phun nước tương tự cho không gian công cộng, vui lòng liên hệ trực tiếp TDV để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

.
.
.
.