Thiết kế nhạc nước Đảo xoay biểu tượng Quan họ Bắc Ninh

Dự án Thiết kế nhạc nước Đảo xoay biểu tượng Quan họ Bắc Ninh được công ty TDV thiết kế và dựng phim mô phỏng 3D. Công trình được thiết kế với rất nhiều hiệu ứng phun nước đẹp mắt, lập trình phun nước theo nhạc bằng phần mềm chuyên dụng.

Video dựng phim mô phỏng nhạc nước

Video nhạc nước được dựng bằng phần mềm thiết kế nhạc nước chuyên dụng và độc quyền tại TDV. Đây là phần mềm có đầy đủ tính năng để có thể dựng được tất cả hiệu ứng phun nước, hiệu ứng chạy đèn mô phỏng giống thực tế tới 90%. Từ đó khách hàng dù không có chuyên môn về kỹ thuật, kiến trúc thì vẫn có thể xem một cách trực quan nhất kiểu dáng và hoạt động của đài phun. Vì vậy mà việc quyết định lựa chọn phương án thiết kế sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Một video dựng phim mô phỏng của TDV sẽ có thời lượng kéo dài từ 2-3 phút với đầy đủ các hiệu ứng cho một kịch bản phun. Với các góc quay từ xa tới gần, từ trên xuống dưới, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn cảnh về kiểu dáng của đài phun để đánh giá sự phù hợp với không gian kiến trúc công trình. Cũng như các hiệu ứng diễn ra như thế nào, trông ra sao để có thể bổ sung chỉnh sửa, thêm bớt thiết bị.

Một số hình ảnh thiết kế nhạc nước Đảo xoay

Hệ thống nhạc nước được lắp đặt trang trí cho biểu tượng cô gái Quan họ Bắc Ninh lắp trên bệ xoay. Các hiệu ứng được thiết kế tinh tế, khéo léo nhằm tôn vinh và làm nổi bật cho biểu tượng. Bao gồm các hiệu ứng:

  • Giàn phun tia nước lắp xung quanh cầu đi bộ được lập trình phun bắn đuổi.
  • Giàn phun tia nước lắp xong quanh bệ xoay tạo hiệu ứng phun nhao vào
  • Hiệu ứng phun xòe hình đài hoa 3 tầng
  • Hiệu ứng phun biến hình xòe ra chụm vào
  • Hiệu ứng phun tạo hình đuôi công
  • Hiệu ứng phun tạo hình đôi cánh chim mềm mại
  • Hiệu ứng giàn phun tia được lập trình bắn đuổi tuyến tính dạng tròn
  • Hiệu ứng phun màng nước để trình chiếu video.

Các hiệu ứng được lập trình xen kẽ để tránh nhàm chán và lập trình biến đổi rất sinh động. Đảm bảo công trình sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho khu vực và hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách tham quan du lịch triển vọng cho Bắc Ninh.

.
.
.
.