Thiết kế nhạc nước Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ – Hà Nội

Thiết kế nhạc nước Sunshine Heritage Resort tại khu sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận – Phúc Thọ – Hà Nội. Dự án được TDV thiết kế dạng nhạc nước âm sàn, các hiệu ứng được dựng phim mô phỏng 3D sống động như thật giúp khách hàng có thể hình dung được toàn bộ hoạt động của hệ thống.

Video thiết kế nhạc nước Sunshine Heritage mô phỏng 3D

Hệ thống nhạc nước được thiết kế dạng âm sàn hình tròn, chúng tôi đã dựng phim mô phỏng các hiệu ứng phun nước kết hợp đèn Led âm nước đổi màu theo nhạc. Với nhiều góc quay linh hoạt, quý khách có thể hình dung ra toàn bộ kịch bản phun.

Một số hình ảnh hiệu ứng nhạc nước

Hệ thống nhạc nước được thiết kế dạng âm sàn với các hiệu ứng dưới đây:

  • Hiệu ứng phun tia nước lên xuống, lập trình bắn đuổi tuyến tính.
  • Hiệu ứng phun nước dạng biến hình xòe ra chụm vào biến đổi linh hoạt.
  • Hiệu ứng cột nước lớn tại chính tâm

Thiết kế dạng âm sàn hoàn toàn thích hợp để lắp đặt cho khu vực công viên, khu nghỉ dưỡng, resort… Du khách tới đây không chỉ được thưởng thức các màn trình diễn mà còn được tương tác, chơi đùa cùng các tia nước mát. Đảm bảo thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Quý khách có nhu cầu thiết kế các công trình nhạc nước âm sàn tương tự, vui lòng liên hệ trực tiếp TDV để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế sao cho thẩm mỹ và phù hợp với các yêu cầu cũng như ngân sách của dự án.

.
.
.
.